Câu nói, stt hay cho học sinh cuối cấp

1. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi thật nhanh, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.

2. Bạn biết điều tuyệt vời nhất của một tấm ảnh là gì không, là nó sẽ không bao giờ thay đổi dù cho những người trong tấm ảnh đã đổi thay.

3. Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người là làm những điều mà người khác cho rằng mình không có khả năng để thực hiện điều đó.

4. Một ngày nào đó, khi mà bạn bước chân ra khỏi cánh cổng trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

5. Tiến lên luôn là điều đơn giản. Nhưng những gì chúng ta để lại phía sau luôn là khó khăn nhất.

6. Chúng ta sẽ sống cho những ngày mà mình không bao giờ quên khi ở cùng những người bạn mà chúng tôi luôn nhớ đến.

7. Một ngày nào đó rồi chúng ta sẽ vẫy tay chào nhau và ước rằng mình không bao giờ phải nói lời tạm biệt với nhau.

8. Ngày chia tay không phải là một ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhớ bởi đó luôn là kỷ niệm.

9. Thật khó để có thể tìm thấy những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay với họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên.

10. Nếu được trở về những ngày tháng năm đó, ngồi sau cậu, thì tớ sẽ nói Tớ thích cậu chứ nhất quyết không là cậu bạn nhút nhát chỉ biết nhìn ngắm hình bóng cậu từ phía đằng sau.

11. Chúng ta cứ luôn miệng nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm đi, nhưng tôi của năm 18 tuổi đó, vẫn chưa một lần dám sai.

12. Có một loại tốt đẹp có tên là Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp

13. Khi bắt đầu năm học ai cũng mong muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng tốt, khi kết thúc thời đi học ai cùng muốn mong được ở lại dù chỉ một hai ngày.

14. Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ mất đúng 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ những kỷ niệm của chúng ta suốt 3 năm thời gian.

15. Cái giây phút chia tay, chúng em chào cô ạ! Mai này trên đường đời sẽ nhớ lắm hình dáng ấy, dáng đứng dịu dàng giảng bài cho đám trẻ ngây thơ, cùng những lần cô giận dỗi dùng thước khẽ nhẹ vào tay em, nụ cười tỏa nắng khi chúng em đạt điểm cao. Tất cả những kỷ niệm đó cô trò mình đã có. Làm sao chúng em có thể quên được cô ơi!

16. Từng dòng lưu bút đó sẽ mãi là những kỷ vật cho tình bạn của chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có một lần trong đời. Cầu chúc cho bạn trên đoạn đường đầy khó khăn này luôn bình an nhé bạn tôi ơi!

17. Tuổi thanh xuân cũng giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì dầm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

18. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

19. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại.

20. Bạn biết tại sao người ta lại trân trọng và tiếc nuối những kỷ niệm như vậy không, vì nó là thứ không thể lấy lại được.

21. Tuổi 17 thanh xuân rạng rỡ ấy, chúng ta có một người luôn lặng lẽ dõi theo nhưng chỉ một lòng nhìn về một hướng, biết trước kết cục nhưng vẫn bướng bỉnh tổn thương, ngạo nghễ trong nỗi cô đơn một mình. Chúng ta bỏ lỡ một người và bị một người bỏ lỡ. Tình yêu tuổi 17 đó, dẫu ngược xuôi, ngang dọc, tất thảy đều sẽ đau lòng.

22. Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian đẹp nhất và cũng là khoảng thời gian phải đối đầu với nhiều thử thách. Muốn có được nhiều điều hạnh phúc cần phải biết nắm giữ và mở rộng nó để bản thân và người thân yêu cảm nhận được.

23. Chúng ta sẽ luôn là bạn của nhau mãi mãi bới vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc giận nhau.

24. Ngoảnh đi ngoảnh lại các bạn vẫn luôn ở đây, đầy đủ không thiếu một ai, thanh xuân vẫn còn ở đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có các cậu, chúng ta đều có nhau.

Học Cùng Vui mong rằng những stt hay về học sinh cấp 3 ngắn gọn được chia sẻ ở đây sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự suy tư tích cực về cuộc sống.