99+ STT Mừng Con Chào Đời Hài Hước Ý Nghĩa Nhất 2023

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 17 Tháng Ba, 2024

Hạnh phúc của cuộc sống không phải lúc ta nhận tiền từ người khác, không phải khi thăng tiến trong sự nghiệp, cũng không phải khi buộc vào hôn nhân. Mà đó là lúc ta chào đón hạnh phúc vô giới khi đứa con yêu chào đời, khỏe mạnh và mang trong mình vẻ hồn nhiên. Hãy ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng ấy qua những dòng tâm sự, để con sau này hiểu được yêu thương của cha mẹ. Cùng Học Cùng Vui tham khảo những STT mừng con chào đời hài hước, ý nghĩa trong bài viết dưới đây.

STT mừng con chào đời hài hước, ý nghĩa nhất

Dành cho đứa bé mới chào đời, có thể bé chưa hiểu rõ từng từ bạn nói, nhưng chắc chắn, tình yêu và lời chúc tốt đẹp sẽ lan tỏa đến bé. Vì vậy, cho dù bạn là cha mẹ, ông bà, hoặc người thân yêu của bé, hãy viết những lời stt chúc mừng đầy ý nghĩa để gửi đến bé yêu thương của mình!

Stt Mung Con Chao Doi Hai Huoc Y Nghia Nhat
STT mừng con chào đời hài hước ý nghĩa nhất
 1. Cuối cùng một thiên thần nhỏ ngọt ngào đã đến với thế giới này. Bố mẹ thực sự hạnh phúc và tự hào khi có con.
 2. Sẽ không ai biết được tình yêu của bố mẹ dành cho con lớn lao đến thế nào. Rốt cuộc, con là người duy nhất biết được trai tim mẹ đập thế nào từ bên trong, và con cũng là người đầu tiên
 3. mà bố mẹ yêu thương ngay cả khi chưa biết mặt
 4. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con
  Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ thì con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ mình. Chào con yêu!
 5. Lấp lánh, lấp lánh ánh sáng nhỏ bé, đôi mắt tỏa sáng rực rỡ. Một em bé quý giá từ thiên đường đã đến, lấp đầy trái tim của bố mẹ với rất nhiều tình yêu
 6. Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
 7. Chào mừng con đến với thế giới này, như một phép màu nhỏ ngọt ngào để bố mẹ thêm trân trọng và yêu thương
 8. Bố mẹ từng ước rằng mình sẽ có một ngôi sao, và giấc mơ đó đã thành hiện thực. Cuối cùng con đã đến đây và nói “Xin chào!”
 9. Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!
 10. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.
 11. Lần đầu tiên nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ xíu, gương mặt hồng hào và thông minh. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.
 12. Con yêu của ba, ba cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé! Yêu con nhiều lắm.
 13. Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.
 14. Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và hạnh phúc nhất.
 15. Ngày vui tràn ngập niềm vui, Cu cậu đầy tháng ngủ vùi trong tay, Đầm ấm tụ hộp hôm nay, Đồ ăn tươm tất trưng bày ngon ngon, Mọi người rộn rã chúc con, Hay ăn chóng lớn no tròn ngoan ngoan, Hạnh phúc tương lai vẹn toàn, Đẹp trai mạnh khỏe làm quan sau này, Cuộc sống luôn gặp vận may, Ăn no ngũ kỹ ngày ngày lớn khôn.
 16. Lời chúc đầy tháng hay dành cho bé: Chúc con gái luôn khỏe mạnh, Hay ăn, mau lớn và là niềm vui của gia đình nhé Yêu con thật nhiều.
 17. Lời chúc đầy tháng cho con: Chúc con gái yêu luôn vui khỏe, rạng rỡ như ánh mặt trời Mạnh mẽ như sư tử hay ăn như gấu và hát hay như họa mi Yêu con rất nhiều.
 18. Những lời chúc đầy tháng ý nghĩa: Các chú chúc cháu hay ăn chóng lớn, Béo như chú Châu, Gấu như chú Đạt, Cứng như chú Dũng, Trắng như chú Thái, Nhiều tình như chú Bình, Ngoan ngoãn học giỏi như chú Khánh.
 19.  Lời chúc đầy tháng bé trai: Chúc con trai những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 20. Những lời chúc đầy tháng ý nghĩa: Chúc con trai luôn vui khỏe, dũng cảm, yêu đơi Mạnh mẽ, tự tin, thành công và hạnh phúc.
 21. Lời chúc đầy tháng bé gái: Chúc con gái luôn vui khỏe, rạng rở, đáng yêu Thông minh, hài hước, chăm ngoan Luôn là niềm tự hào của gia đình Yêu con rất nhiều.
 22. Lời chúc đầy tháng em bé: Chúc con trai luôn vui khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công, Chúc con trai yêu thương thiên nhiên và sẽ giúp cho cuộc sống xung quanh con nở hoa Yêu con rất nhiều.
 23. Lời chúc đầy tháng con trai yêu: Chúc mừng đầy tháng bé yêu, Cảm ơn con trai đã đến với thế giới này và mang theo biết bao niềm vui và hạnh phúc Chúc con trai luôn vui khỏe xinh tươi và rạng ngời như ánh bình minh Yêu con thật nhiều.
 24. Chúc con trai luôn vui khỏe, dễ thương, mạnh mẽ, tự tin, may mắn, thành công… … Và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với con.
 25. Chúc con gái luôn vui khỏe và hạnh phúc cùng thiên nhiên tươi đẹp trên trái đất.
 26. Những lời chúc đầy tháng vui nhộn: Chúc bé trai mau ăn chóng lớn, vui vẻ và hoạt bát. Chúc gia đình 2 em hạnh phúc.
 27. Lời chúc đầy tháng tình cảm nhất cho bé yêu: Hôm nay là ngày con gái vừa tròn 1 tuổi, ba mẹ chúc con luôn mạnh khỏe và biết vâng lời ông bà, cha mẹ con nhé.
 28. Những câu chúc đầy tháng cho bé ngọt ngào tình cảm: Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!
 29. Câu chúc đầy tháng hay: Mừng sinh nhật con gái yêu của cô! Cô chú chúc con có tiệc đầy tháng đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé.
 30. Hôm nay là ngày con trai yêu của bố mẹ vừa tròn 1 tuổi, bố mẹ chúc con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và biết vâng lời nhé.
 31. Lời chúc thôi nôi hay và ý nghĩa: Chúc con gái yêu luôn xinh đẹp và luôn có 1 vóc dáng lý tưởng để sau này đi ra đường 2 má con đều hãnh diện nhé. Điều quan trọng nhất là chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
 32. Lời chúc thôi nôi cho bé: Chúc con trai của mẹ luôn mạnh khỏe và liên tục phát triển nhanh chóng, để gia đình mình luôn tràn ngập nụ cười tít mắt.
 33. Lời chúc thôi nôi bé gái: Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé. Xem thêm lời chúc đầy tháng dành cho bé yêu!
 34. Lời chúc thôi nôi con gái hài hước Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt bồ câu ! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
 35. Lời chúc thôi nôi hay nhất: Chúc con gái yêu của ba má nhận được nhiều phần quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh thời hôm nay của con Lời chúc thôi nôi bé trai Chúc hoàng tử của ba mẹ luôn mau ăn chóng lớn và sẽ trở thành 1 thanh niên khôi ngô tuấn tú trong tương lai
 36. Những lời chúc thôi nôi hóm hĩnh: Chúc con gái yêu của mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi sẽ nhận được nhiều lời chúc dễ thương và hóm hĩnh nhất

STT Lời Chúc Em Bé Mới Sinh Của Bố Mẹ

Stt Loi Chuc Cho Em Be Moi Sinh
STT lời chúc cho em bé mới sinh
 1. Một cậu bé quý giá đã được tặng cho bố mẹ! Bố mẹ cảm thấy như được sống một cuộc đời mới khi bác sĩ đặt con vào vòng tay này
 2. Cho dù tay chân con còn nhỏ xíu, và nụ cười của con chưa có răng, nhưng con biết không, bố mẹ biết rằng con sẽ lớn lên thật mạnh mẽ trong thế giới này. Chào mừng con đến với thế giới, hoàng tử đẹp trai của bố mẹ
 3. Công chúa nhỏ xinh đẹp của bố mẹ đã ra đời rồi. Cả nhà mình sẽ trải qua những ngày ngọt ngào nhất vì có con
 4. Chào mừng con đến với thế giới nhỏ bé này, một nơi đầy những bất ngờ kỳ diệu và thú vị
 5. Hôm nay là ngày một thiên thần nhỏ đến với bố mẹ. Hãy lớn lên thật tự do, an toàn và vui vẻ con nhé. Cảm ơn con vì niềm hạnh phúc vô biên mà con trao cho bố mẹ
 6. Cuộc sống của bố mẹ là một cuốn sách mở, con hãy viết vào đó phần hạnh phúc nhất nhé!
 7. Cùng gặp gỡ thành viên dễ thương nhất trong gia đình chúng ta nào! Chào con, con yêu!

Xem thêm >>> 999+ STT Vợ Chồng Hạnh Phúc & Lãng Mạn Giới Trẻ Yêu Thích

Status đăng ảnh con yêu mới chào đời

Stt Dang Anh Con Yeu Moi Chao Doi De Thuong
STT đăng ảnh con yêu mới chào đời dễ thương
 1. Không có phạm vi nào có thể đo được cảm giác hạnh phúc sau khi bạn có được một thiên thần nhỏ dễ thương. Bạn chắc hẳn đã biết ý nghĩa thực sự của cuộc đời bạn. Xin chúc mừng khi trở thành cha mẹ.
 2. Cây kim vui vẻ, xâu thêm sợi chỉ hạnh phúc, may thành chiếc áo may mắn dành tặng cho bé yêu của ba mẹ. Chúc con yêu luôn luôn may mắn và thuận buồm xuôi gió.
 3. Con yêu, sự xuất hiện của con giống như là thiên thần chiếu sáng cuộc đời ba mẹ. Khiến ba mẹ có thêm những nguồn động lực mới.
  Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!
 4. Con đúng là một cậu bé kiên trì. Qua bao nhiêu cố gắng, bé yêu của mẹ cuối cùng cũng có thể bước đi tự tin trên chính đôi chân của mình. Yêu con!
 5. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.
 6. Tiếng khóc chào đời như một bản tuyên ngôn sự sống. Bức ảnh đầu đời là hình ảnh đầu tiên của sự sống. Chào mừng con, bé yêu.
  Con ngủ ngon như một thiên thần. Hơi thở của con giống như hơi thở của lá. Đôi môi chúm chím trên khuôn mặt ửng hồng.
 7. Khuôn mặt con xinh xắn ngây thơ, giống như những mầm xanh non trong mùa xuân ấm áp.
 8. Mỗi em bé sinh ra giống như một sự khởi đầu của những điều kỳ diệu. Giống như những giấc mơ đầy tiềm năng.
 9. Con thân yêu! Sự xuất hiện của con khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp. Em bé đáng yêu, chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này. Trên con đường dài phía trước, mong con khỏe mạnh trưởng thành. Vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm >>> 300+ STT Thành Công Trong Kinh Doanh Hay & Thấm

Status hay về em bé sơ sinh ý nghĩa

 1. Tiểu bảo bối, mừng con đến với thế giới này. Cả gia đình mình đều yêu thương con. Mong con bú ngoan, ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Lớn nhanh để ông bà đưa đi học mỗi ngày nhé.
 2. Vậy là sau bao ngày mong ngóng, bé yêu của gia đình đã cất tiếng khóc chào đời. Chúc con mau lớn, thật khỏe mạnh và ngoan ngoãn.
 3. Lần đầu tiên thấy con sau 9 tháng 10 ngày, mẹ thật sự xúc động và hạnh phúc. Bé con nhỏ xíu nhưng gương mặt đã toát lên vẻ thông minh. Chúc con lớn lên thật khỏe mạnh và hạnh phúc.
 4. Chúc em bé lớn lên thật duyên dáng và xinh đẹp, nếu có thể thi hoa hậu hay người mẫu thì càng tốt. Còn bây giờ, con hãy ngủ ngoan và bú khỏe nhé.
 5. Bé cưng của nội, cháu thật đáng yêu và xinh xắn như ba cháu ngày xưa. Hãy lớn lên thật ngoan và dễ thương, không được nghịch ngợm như ba cháu nhé.
 6. Đôi má mũm mĩm, cái mũi xinh xinh, cặp mày cong cong, cặp mắt to tròn, đôi môi chúm chím. Trông bé thật đáng yêu, như một thiên sứ xinh đẹp.
 7. Chao ôi, em bé thật nhỏ bé biết bao. Đôi tay nhỏ xinh, chiếc môi chúm chím như quả anh đào. Bé thật đáng yêu đến nhường nào.
 8. Mái tóc đen bóng của em bé giống như cành liễu rủ mềm mại.
 9. Đôi mắt bé long lanh ẩn sau hàng mi cong vút giống như 2 trái nho bằng pha lê.
 10. Đôi má ửng hồng của em bé sáng lên rạng rỡ như trái táo chín vào tháng 9 mùa thu.

Bài viết trên Học Cùng Lười đã cập nhập những dòng stt mừng con chào đời hài hước, ngọt ngào để chào đón đứa bé mới chào đời. Đừng ngần ngại chia sẻ chúng để gửi đi những lời chúc tốt đẹp và yêu thương đến thiên thần bé nhỏ của bạn. Em bé là món quà tuyệt vời, hãy yêu thương và che chở cho con hết mực, các bậc cha mẹ ơi!

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

999+ Cap Đăng Story Hay “Siêu Ấn Tượng” Trend Nhất 2024

999+ Cap Đăng Story Hay “Siêu Ấn Tượng” Trend Nhất 2024

Bạn muốn tìm những caption thú vị để thể hiện cảm xúc của mình trong story? Đừng lo, bài...

Top 20+ Cap Thả Thính Bán Quần Áo Thu Hút Khách Hàng

Top 20+ Cap Thả Thính Bán Quần Áo Thu Hút Khách Hàng

Để thu hút khách hàng và giữ họ quan tâm đến sản phẩm quần áo của bạn, việc sáng...

999+ Cap Đăng Story Ngầu Trên Facebook, Instagram Hút Like

999+ Cap Đăng Story Ngầu Trên Facebook, Instagram Hút Like

Việc đăng caption trên story là một trong những cách thú vị để bạn chia sẻ và thể hiện...

99+ STT Đêm Khuya Hài Hước Thu Hút Bão “Like Facebook”

99+ STT Đêm Khuya Hài Hước Thu Hút Bão “Like Facebook”

Bài viết dưới đây là tổng hợp STT đêm khuya hài hước và thú vị, đang được yêu thích...

101+ STT Chửi Khéo Có Văn Hoá Mới Nhất T2/2024

101+ STT Chửi Khéo Có Văn Hoá Mới Nhất T2/2024

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải những người hay gây khó dễ, khiến chúng ta...

222+ STT Về Con Yêu Ngắn Gọn, Hài Hước Khi Bố Mẹ Đăng Hình

222+ STT Về Con Yêu Ngắn Gọn, Hài Hước Khi Bố Mẹ Đăng Hình

Khi trở thành cha mẹ, cuộc sống của mỗi người đều tràn ngập những hình ảnh đáng yêu của...