89+ Cap Tuổi Trẻ Nhiệt Huyết, Ngông Cuồng Được Yêu Thích Nhất

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 21 Tháng Hai, 2024

Các câu nói tuyệt vời về tuổi trẻ mang đến sự nhận thức rằng đó là giai đoạn thanh xuân, nơi mà chúng ta tràn đầy khát khao và đam mê, và cảm nhận mối tình đầu. Lúc còn trẻ, hãy khám phá và trải nghiệm những điều mình ao ước, hãy khám phá những nơi mình muốn đến, và hãy theo đuổi đam mê của tuổi thanh xuân.

Những câu nói tuyệt vời về nhiệt huyết của tuổi trẻ đánh thức mọi cảm xúc và làm cho chúng ta nhớ mãi về khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời, thời kỳ thanh xuân đã trôi qua. Tuổi trẻ không bao giờ lặp lại, vì vậy hãy sống hết mình với đam mê và không để nuối tiếc khi nó đã qua đi. Dưới đây là một số những cap tuổi trẻ nhiệt huyết và ý nghĩa mà Học Cùng Vui muốn gửi tới bạn đọc

Những cap tuổi trẻ hay nhất

 1. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời. – Khuyết Danh –
 2. Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả. – Khuyết Danh –
 3. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thú vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc. –Khuyết Danh –
 4. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì điệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ. – Khuyết Danh –
 5. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ. – Khuyết danh –
 6. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa. – Khuyết Danh –

Caption tuổi trẻ sâu sắc và đáng suy ngẫm nhất

 1. Thanh xuân cũng giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sáng lần thứ hai.
 2. Ngày làm thuê phá nát đời trai trẻ
  Điếu thuốc tàn đốt cháy tuổi thanh xuân.
 3. Chúng ta cứ nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm. Nhưng tôi của năm 18 tuổi ấy lại vẫn chưa một lần dám sai.
 4. Có một loại tốt đẹp mang tên thanh xuân. Có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp.
 5. Mỗi người chỉ có một lần sống trong tuổi trẻ, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là quá đủ.
 6. Đôi ba lần chạy theo cuộc vui của tuổi trẻ
  Chút sai lầm cơ cực cả thanh xuân.

Cap Tuoi Tre (1)

 1. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có.
 2. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian mà là khoảng cách.
 3. Thời gian lấy đi của chúng ta thanh xuân, tuổi trẻ, tình cảm,… nhưng đồng thời lại cho ta trưởng thành.
 4. Sự ngu dốt của tuổi trẻ đều phải trả giá bằng cả thanh xuân.
 5. Tuổi trẻ đẹp đẽ quá… Khuyết điểm duy nhất của nó chính là biến mất quá nhanh nhưng thực ra cuộc sống vốn nên diễn ra như vậy, mà cũng chính vì vậy chúng ta mới càng cần cố gắng hết sức để sống thật tốt.
 6. Tuổi còn trẻ, thanh xuân còn dài, ngại gì mà không rực rỡ.
 7. Mọi thứ trên đời này đều có thể lấy lại được ngoại trừ tuổi trẻ. Vậy nên đừng lãng phí tuổi trẻ vào những điều nhất thời.
 8. Tuổi trẻ chính là khi bạn làm việc một cách chẳng nghi ngờ và ngại ngần bất cứ điều gì cả.
 9. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, cho dù có bị cảm lạnh vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa.
 10. Tuổi trẻ cũng giống như những buổi sớm mai bởi sự trong sạch, tinh khiết và luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết.
 11. Tuổi trẻ nếu quá phóng túng sẽ làm mất đi sự thú vị của tâm hồn nhưng nếu bạn quá kìm nén cũng sẽ làm mất đi sự linh hoạt của đầu óc.
 12. Có lẽ điều đáng quý nhất của tuổi trẻ không phải là việc bạn có thể làm ra mọi thứ mà chính là ở hi vọng có thể làm ra được mọi thứ.
 13. Có những việc, khi còn trẻ, dù cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.
 14. Tuổi trẻ nào cũng ngông cuồng như nhau cả, chẳng ai được bình yên đâu. Nhưng thà trải qua bão tố rồi trưởng thành còn hơn khi lớn xác mà chẳng biết mùi vị đắng cay cuộc đời.
 15. Tuổi trẻ, chẳng sợ gì, chỉ sợ mình không kịp rực rỡ, không đủ ghi dấu lại trong dòng chảy thời gian.
 16. Có lẽ 5, 10 năm nữa, tất cả chúng ta sẽ bôn ba khắp nơi vì công việc, quay cuồng với những vụn vặt cuộc sống mà không thể thoát ra. Dù vậy tôi vẫn không bao giờ quên quãng thời gian giản dị với những người bạn tốt đã đồng hành cùng tuổi trẻ của mình. Sau này già, ngồi ngắm nhìn những tấm hình thời thanh xuân để thấy mình từng rực rỡ như thế nào.

Xem thêm >>> 99+ Cap Hay Về Tình Yêu Up Facebook Thu Hút “Triệu Like”

Caption tuổi trẻ không hối tiếc – ngông cuồng nhất 

 1. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.
 2. Tuổi trẻ, chúng ta có thể thành công, có thể thất bại, có thể tự tin, có thể chùn bước, nhưng tuyệt đối không được từ bỏ.
 3. Tuổi trẻ nào cũng ngông cuồng như nhau cả, chẳng ai được bình yên đâu. Nhưng thà trải qua bão tố rồi trưởng thành còn hơn khi lớn xác mà chẳng biết mùi vị đắng cay cuộc đời.
 4. Rất lâu sau tôi mới hiểu ra rằng, bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu lần thăng tiến, bao nhiêu món nọ đồ kia cũng không thể mua lại được những giây phút cuồng loạn đã qua của tuổi trẻ kia nữa.
 5. Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm bạn nhé. Vì dù cuối cùng, thanh xuân có qua đi, thì kỷ niệm cũng sẽ còn mãi, và vì những gì bạn đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên bạn của ngày hôm nay. Chúc tất cả chúng ta sống mà không phụ những tháng năm mang tên thanh xuân này.
 6. Vì mình chỉ sống một lần, nên ít nhất mình sẽ không để mọi người thất vọng.
 7. Dù ở độ tuổi bao nhiêu, tôi đều cố gắng, vì tôi muốn trở thành người mà bản thân yêu thích nhất.
 8. Thanh xuân của chúng ta, cứ ngây ngô dại khờ, cứ là người mộng mơ, cứ đi muôn nơi, ngại gì đời hoang phí.
 9. Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta. (Trích Anh Có Thích Nước Mỹ Không / Tân Di Ổ)
 10. Thanh xuân là đóa hoa chỉ nở duy nhất một lần trong đời. Việc của chúng ta là phải sống sao cho quãng thời gian đó rực rỡ nhất có thể.

Cap Tuoi Tre (2)

Cap tuổi trẻ và những chuyến đi để trưởng thành

 1. Tuổi còn trẻ, xăng lại quá rẻ. Cứ đầy bình thì mình đi thôi.
 2. Còn trẻ, còn sức khỏe muốn đi đâu đó thì hãy xách ba lô lên và đi thôi, đừng chờ đợi, đừng trì hoãn vì bạn có thể bỏ lỡ mất một chuyến đi, một hành trình trải nghiệm thú vị nhất.
 3. Những chuyến đi không đơn giản chỉ là những ngày rong chơi, mà đi để góp nhặt những điều tươi đẹp của cuộc sống, để va vấp và trưởng thành hơn sau mỗi cuộc hành trình.
 4. Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen và những con người cũ…Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, những kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi….
 5. Ngồi một nơi không thể vẽ ra được phong cảnh hữu tình sát với thực tế, vậy nên xách ba lô lên và đi thôi.
 6. Bước ra khỏi nhà, phá vỡ mọi tiêu chuẩn của cuộc đời mà khám phá mọi điều thú vị quanh đây. Khi ta đứng một chỗ, bốn bức tường kia sẽ gọi là nhà. Khi ta di chuyển ra ngoài, khắp mọi nơi được xem là ngôi nhà thứ hai.
 7. Vì cuộc đời là những chuyến đi, nên hãy cứ trải nghiệm khi còn có thể.
 8. Đi xa không phải là để đến, mà là để trở về.
 9. Tôi đang ở một nơi rất xa không có khói bụi thành phố, một nơi đẹp như mơ.
 10. Hãy chia sẻ niềm vui khi phượt cùng người ta yêu quý nhất, khi đó ta chính là ta, không giả dối không khoác lên mình hình tượng soái ca hay mỹ nữ mà là người đang cọ xát với thiên nhiên.
 11. Tôi thích cảm giác quyết định đi là xách ba lô lên lập tức, không tính trước, không chuẩn bị quá nhiều. Chuyến đi là cho tâm hồn chứ đâu phải phục vụ thể xác.
 12. Tuổi trẻ đừng trói chân mãi trong việc từ trường về nhà rồi lại từ nhà đến chỗ học thêm. Chán lắm, sao không thử chuyển hướng đôi chân của mình và thấy được nhiều điều kỳ diệu.
 13. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn là gì? Với tôi là những cung đường dài, ngồi trên chiếc xe bonus từ Sài Gòn lên Nha Trang rồi quay về Đà Lạt. Hai bên đường nhiều cây xanh, bầu trời đầy nắng soi từng vết bánh xe lăn dài. Khám phá những chân trời mới của mọi miền Tổ Quốc hay chỉ đơn giản là đưa người mình yêu ngao du đó đây.
 14. Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của mỗi chúng ta bắt đầu tại thời điểm mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài.
 15. Tuổi trẻ mà! Cuộc đời là những chuyến đi. Tuổi trẻ mà không xông pha thì để tuổi nào xông pha nữa đúng không các bạn. Sống phải có đam mê và hoài bão mới đáng sống. Không ai thu phí để ước mơ, hãy dám đi, dám làm những điều bạn mong muốn. Đón đọc những câu nói hay về tuổi trẻ để có động lực thay đổi bản thân và thực hiện khát khao cho quãng thời gian còn lại.
 16. Khi còn trẻ, vướng bận việc học và tương lai, tôi chọn cho mình những địa điểm cách thành phố không xa. Lớn lên tôi biết mình còn quá nhiều thời gian vô nghĩa nên đã tranh thủ mang bên mình những chuyến đi xa bằng chiếc xe của mình.
 17. Ba lô của phượt thủ sẽ có gì? Ít vật dụng như thế sẽ giải quyết nhu cầu cá nhân thế nào, tôi nói cho bạn nghe là họ mạnh mẽ, thông minh hơn các bạn tưởng đấy. Họ chấp nhận quay về thời kỳ đồ đá để tự lo cho bản thân mình.
 18. Tuổi trẻ đừng trói chân mãi trong việc từ trường về nhà rồi lại từ nhà đến chỗ học thêm. Chán lắm, sao không thử chuyển hướng đôi chân của mình và thấy được nhiều điều kỳ diệu.

Xem thêm >>> 99+ STT Phụ Nữ Hiện Đại – Động Lực Truyền Cảm Hứng Mạnh Mẽ

Caption về tuổi trẻ ý nghĩa – Thanh xuân chỉ đến một lần

 1. Thứ không thể quên được là gia đình, thứ không thể trở lại là thanh xuân.
 2. Tuổi trẻ là tuổi bồng bột, tuổi trẻ cũng là tuổi dễ bị lạc lối. Nhưng đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ vì đó chính là bài học cho chính bạn để trưởng thành.
 3. Chúng tôi gặp gỡ nhau vào những năm tháng mà mỗi người đều rạng rỡ như một bông hướng dương. Người ta gọi đó là tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi đó là thanh xuân. Dù sao, tất cả đều công nhận rằng, đó là những quãng thời gian rực rỡ nhất, những hồi ức tươi đẹp nhất.
 4. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim. (Trích Năm tháng vội vã / Cửu Dạ Hồi)
 5. Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình, không nhất định phải long trời lở đất, nhưng chắc chắn sẽ cảm động đến khắc sâu.
 6. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa.
 7. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 8. Có người nợ thanh xuân một lời xin lỗi, có người quên thanh xuân một tiếng cảm ơn.
 9. Thanh xuân như một giấc mộng, tỉnh giấc chúng ta đã trưởng thành.
 10. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó.
 11. Sở dĩ chúng ta luôn hoài niệm thanh xuân là bởi vì lúc còn tuổi xanh chúng ta có những thứ bây giờ có thể gọi là xa xỉ, chẳng hạn như hồn nhiên, chẳng hạn như lý tưởng. (Trích Hướng dẫn xử lý rác thải / Mộng Lý Nhàn Nhàn)
 12. Tuổi thanh xuân như hoa, trong chớp mắt cũng sẽ lụi tàn, sau đó hương sắc già cỗi, chỉ còn biết cảm thán mà thôi. (Trích Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất / Nhân Gian Tiểu Khả)
 13. Nếu coi cuộc đời là một bản nhạc thì tuổi thanh xuân chính là đoạn điệp khúc.

Cap Tuoi Tre (3)

Những caption tiếng anh hay cho tuổi trẻ

5. It takes a long time to become young.

Rất mất thời gian để trở nên trẻ

6. The old believe everything, the middle-aged suspect everything, the young know everything.

Ngươi già tin tất cả mọi thứ, người trung niên nghi ngơ mọi thứ va người trẻ thì biết tất cả mọi điều.

7. No wise man ever wished to be younger.

Những người thông minh luôn ước mình được trẻ hơn

8.  It is better to be young in your failures than old in your successes.

Điều tốt đẹp nhất là vấp ngã khi bạn còn trẻ và thành công khi bạn đã về già

9. These days the temptation to use steroids in sports has become too great for many young athletes.

Ngày nay, những cám dỗ của việc sự dugnj chất kích thích luôn vây lấy những vận động viên trẻ.

10. It is time for parents to teach young people early on that in dive

Không bao giơ la sớm để cha mẹ dạy những đứa con của mình tập vượt qua mọi sóng gió

11. Every man desires to live long, but no man wishes to be old

Người đàn ông nào cũng muốn được sống lâu nhưng không ai ước minh gia đi cả!

Sau khi đọc cap tuổi trẻ và tuổi thanh xuân của Học Cùng Vui, bạn có cảm thấy lòng mình tràn đầy năng lượng và đam mê. Có lẽ điều này bởi vì tôi vẫn còn trẻ, vẫn còn khỏe mạnh, và còn rất nhiều khát khao chưa được thực hiện. Dành cho tất cả các bạn trẻ ở đây, hãy nhớ rằng khi còn trẻ và đầy sức sống, chúng ta nên tận dụng thời gian này để thực hiện những ước mơ, khám phá những nơi mới, học hỏi và tìm ra những chân lý sống ý nghĩa nhất. Tuổi trẻ là khoảng thời gian quý báu, hãy sống trọn vẹn!

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

99+ STT Phật Dạy Về Cuộc Sống Giúp Bạn Thức Tỉnh

99+ STT Phật Dạy Về Cuộc Sống Giúp Bạn Thức Tỉnh

Bài viết dưới đây tổng hợp những STT Phật dạy về cuộc sống, nhằm giúp bạn thức tỉnh, giác...

888+ STT Thay Đổi Bản Thân Giúp Bạn Lấy Lại Tinh Thần

888+ STT Thay Đổi Bản Thân Giúp Bạn Lấy Lại Tinh Thần

Bài viết dưới đây của Học Cùng Vui gửi đến bạn đọc những caption, stt thay đổi bản thân...

99+ STT Bất Cần – STT Tâm Trạng Bất Cần Đời Hay Mọi Thời Đại

99+ STT Bất Cần – STT Tâm Trạng Bất Cần Đời Hay Mọi Thời Đại

Chắc chắn rằng đôi khi bạn đã phải chịu đựng cảm giác gánh nặng trên đôi vai khi phải...

99+ Cap Đá Xéo NYC Cực Thâm – Độc Nhất Vô Nhị

99+ Cap Đá Xéo NYC Cực Thâm – Độc Nhất Vô Nhị

Hãy cùng Học Cùng Vui những cap đá xéo nyc độc đáo và không giống ai khác. Người yêu...

67+ STT Trà Sữa, Caption Đăng Ảnh Trà Sữa Hay, Độc Đáo

67+ STT Trà Sữa, Caption Đăng Ảnh Trà Sữa Hay, Độc Đáo

Các câu châm ngôn vui, thơ hay và status thú vị về trà sữa thường là công cụ mà...

99+ Cap Thả Thính Về Xe Siêu Chất & Hài Hước

99+ Cap Thả Thính Về Xe Siêu Chất & Hài Hước

Bạn có đang tìm kiếm những status cap thả thính về xe, hay những status hài hước về xe...