99+ STT Nhớ Anh – Thả Thính Siêu Chất Dành Cho Chị Em

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 17 Tháng Ba, 2024

Nỗi nhớ người yêu là một cảm xúc mạnh mẽ, đậm chất mong muốn và sâu sắc. Đôi khi, nó làm bạn cảm thấy trống trải và buồn bã, nhưng đồng thời cũng có thể khiến trái tim bạn ấm áp và đầy niềm hạnh phúc mỗi khi nghĩ về người đó. Để giúp bạn thể hiện tình cảm này, Học Cùng Vui đã tổng hợp một số stt nhớ anh, nhớ người yêu trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá những trạng thái tuyệt vời này ngay thôi!

STT nhớ người yêu đầy hài hước

Trong tình yêu, một lời thoại lãng mạn và ngọt ngào có thể chạm vào tâm hồn của người kia. Nhưng để tạo nên một câu chuyện tình đẹp, đôi khi không cần quá nhiều lời hoa mỹ. Bởi khi chúng ta thực sự yêu, thì chỉ cần vài câu nói đùa, vui vẻ cũng đủ để người kia hiểu rằng tình cảm của chúng ta dành cho họ vẫn đang rất sâu sắc. Hãy cùng Tiki khám phá những STT nhớ người yêu đầy hài hước dưới đây nhé!

 1. Chẳng phải là Xuân Diệu nhưng cũng biết làm thơ. Vì giờ trong đầu toàn là thương với nhớ.
 2. Chí Phèo buồn sẽ nhớ về Thị Nở, còn khi buồn tớ sẽ nhớ về cậu.
 3. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số đếm mới để giải thích cho em hiểu.
 4. Con rùa cảm thấy dễ bị tổn thương như thế nào khi không có mai, là cảm giác của anh khi không có những cái ôm của em. Anh nhớ em!
 5. Anh chỉ nhớ em khi anh đang thở.
 6. Anh đang chơi dở ván game, anh có thể nhớ em sau không? Nhưng anh biết là anh không thể.
 7. Trong trường hợp nào bạn từng ngu ngốc nghĩ rằng: Tôi không bao giờ không nghĩ về bạn?
 8. Tâm trạng của anh lúc này… là Internet sẽ ra sao nếu không có Google. Anh nhớ em!
 9. Tôi nghĩ về bạn hàng ngày, cường độ không thay đổi.
 10. “Chết đuối” trong tình yêu của em là cái chết tươi đẹp hơn một cuộc sống mà không có tình yêu ấy. Anh nhớ em!
Stt Nho Anh (1)

STT tâm trạng nhớ người yêu ở xa

Dù bạn đang ở trong một mối quan hệ xa xôi, đừng quên dành thời gian để thể hiện tình yêu của mình bằng những câu thả thính đầy sáng tạo! Điều này sẽ khiến đối phương luôn cảm thấy được yêu thương, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Họ luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ bạn. Vậy nên, hãy sử dụng những câu thả thính nhớ người yêu để chinh phục trái tim của họ!

 1. Anh nhớ em rất nhiều và anh chỉ muốn có ba điều trên thế giới này: được nhìn thấy em, được ôm em và được hôn em.
 2. Cuộc sống của anh không có em trống vắng như giàu sang mà không có hạnh phúc và như một ổ khóa mà không có chìa khóa.
 3. Em là mặt trời trong ngày của anh, là gió trên bầu trời của anh, là sóng trong đại dương của anh và là nhịp đập trong trái tim anh. Anh nhớ em!
 4. Nhớ em là công việc tuyệt vời nhất mà anh muốn làm.
 5. Như cây cần đất, như đêm cần trăng, như sao cần trời, anh thì cần em, anh nhớ em.
 6. Từ ngắn nhất mà tôi biết là “I”. Từ ngọt ngào nhất mà tôi biết là “LOVE”. Và người tôi không bao giờ quên là “YOU”.
 7. Nhớ em giống như hơi thở. Nó đến một cách tự nhiên.
 8. Tình yêu của anh thật ích kỷ. Anh không thể thở nếu không có em.
 9. Nhớ em là sở thích của anh, quan tâm em là công việc của anh, làm em hạnh phúc là nghĩa vụ của anh, và yêu em là cả cuộc sống của anh.
 10. Trái tim anh đang nói với anh rằng anh yêu em nhiều như thế nào bằng cách khiến anh phát điên lên vì nhớ em.

Xem thêm >>> 1001+ Cap Kháy Đểu, Cực Thấm, Chất Nhất Quả Đất

Những trạng thái tâm tư đầy da diết về việc nhớ người yêu

Những tâm trạng và suy tư của bạn có thể thể hiện qua những câu trạng thái nhớ người yêu dưới đây. Hãy cùng Tiki khám phá chúng, bạn nhé!

 1. Em chỉ muốn nói rằng em đang rất nhớ anh.
 2. Tôi chỉ làm được ba điều trong hôm nay. Đó là nhớ em, nhớ em, và chỉ nhớ em.
 3. Cô đơn là thứ duy nhất ở bên anh khi không có em.
 4. Đôi khi chỉ vắng một người mà cả thế giới dường như không có người.
 5. Chưa bao giờ một chiếc cốc nào làm anh bị thương, chưa bao giờ một mũi tên xuyên qua anh, duy chỉ có sự vắng mặt của em đang dần bào mòn con tim anh.
 6. Nỗi nhớ em trong anh có lúc rạo rực bồi hồi, có lúc lại cồn cào, cháy bỏng, nhưng có lúc cũng chỉ dám lặng lẽ âm thầm. Anh cũng không thể nào hiểu được.
 7. Anh chỉ nhớ em ở ba thì: thì quá khứ, thì hiện tại và thì tương lai.
 8. Anh nhớ em theo cách mà thậm chí không có lời nào có thể diễn tả được.
 9. Đôi khi lý do duy nhất khiến bạn không buông bỏ được điều khiến bạn buồn là bởi vì đó là điều duy nhất khiến bạn hạnh phúc.
 10. Anh nhớ em từng giây từng phút, từng phút từng giờ, từng giờ từng ngày.
Stt Nho Anh (2)

Tập hợp các STT nhớ anh: Súc tích, đậm sâu

Súc tích nhưng ẩn chứa sâu sắc, chúng mang trong đó sự chân thành, xót xa, buồn thương và tiếc nuối – đủ để bạn cảm nhận, chia sẻ và đồng cảm với những trạng thái về việc em nhớ anh dưới đây.

1. Đường quen với đôi mắt ướt. Em ngồi trên chuyến xe bus mà không nhớ mình cần phải xuống điểm dừng nào. Em buồn lắm anh ạ ! Anh có xót không?

2. Nước mắt em rơi hằng đêm, chỉ cần nghĩ về quãng thời gian qua, em đã cố gắng vun đắp cho tình yêu của chúng mình, em đã cố gắng dành tất cả thời gian cho anh.

3. Em cố gắng tự lừa dối bản thân bao nhiêu lần..nhưng sự thật nó cứ khiến trái tim em nhói đau. Anh còn nhớ hay đã quên em cũng là cô gái có trái tim biết đau ?

4. Anh à!! Trái tim em không ngoan, không nghe lời em nữa !! Em phải làm sao khi nhớ anh ?

5. Em buồn lắm anh biết không! Em nhớ anh. Buồn vì tại sao giữa trăm vạn người em chỉ yêu anh. Em vẫn nhớ anh, nhớ da diết nỗi nhớ dày vò tâm can.

6. Anh bảo anh thích cô gái tóc dài, em đã nuôi tóc dài đấy !! Nhưng anh lại rất hạnh  phúc bên cạnh cô ấy..cô gái tóc ngắn !

7. Cho em khóc anh nhé ! Một lần này thôi ! Rồi em sẽ mạnh mẽ ..Ướt đôi mắt của người anh từng yêu mất rồi ! Anh có xót không anh?

8. “Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”

9. Anh đi nhanh quá, em vẫn chưa kịp chuẩn bị để quên anh mà

10. Có một số tâm sự, ta không thể thổ lộ cho người khác biết, nguyện cất trong sâu thẳm con tim, đợi nó dần dần biến thành ly rượu, tự mình cạn. Tay buông tay và tim thôi nhớ

11. Nếu buông tay là sẽ đánh mất…

Vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.

12. Người cũ ạ, em đang nhớ anh! Em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế…

13. Em không biết điều này sẽ giúp em nguôi ngoai hơn hay sẽ làm em nhớ anh nhiều hơn, nhưng anh mãi là một phần nào đó trong em không thể thiếu được, không thể thay thế cũng không thể có ai khác chạm đến nó …

14. Em nhớ anh, nhớ tất cả những kỷ niệm mình có với nhau…1 năm, không phải là quá dài cho một tình yêu nhưng đâu phải là ngắn cho những kỷ niệm. Chẳng biết từ lúc nào trái tim em đã chất chứa toàn những kỷ niệm về anh mà thôi…

15. Chàng trai à! Em vẫn nhớ và thương anh nhiều lắm….Còn yêu, chắc em phải dành cho người khác thôi, vì anh đã bước ra khỏi yêu thương của em rồi. Anh bỏ em ra đi giữa những tháng ngày em cô độc nhất….Những nỗi đau em đã trải qua, chắc có lẽ anh sẽ không bao giờ hiểu được đâu.

16. Tình yêu là tiếng nói của trái tim. Lý lẽ của con tim không phải lúc nào cũng nghe theo lý trí. Ừ, em đã cố gắng mạnh mẽ, tự dằn lòng sẽ không nghĩ đến anh nữa, không nhớ về anh nữa. Nhưng anh ơi, con tim chẳng chịu nghe lời, cứ thao thức, cứ trăn trở, cứ thổn thức hoài nỗi nhớ về anh.

STT nhớ anh cảm động, chất lừ

Những dòng trạng thái về việc em nhớ anh, chắy chắn và đầy cảm xúc. Em nhớ anh nhiều lắm, anh có cảm nhận được không? Những trạng thái này đựng đầy những cảm xúc sâu thẳm và những suy tư trong lòng. Em gửi tới anh ngàn nỗi nhớ và tình thương.

1. Anh có thể dạy em một chút được không? Dạy em làm sao để vô tâm, làm sao để quên một người nhanh và dứt khoát đến như thế, như anh đối với em đấy! Một mình em, chỉ một mình em lưu luyến mãi một mối tình, vấn vương mãi một mình anh, thật không công bằng với em, rất không công bằng!

2. Giữa biển người mênh mông, cớ sao em cứ phải lưu luyến mãi không quên với anh. Giữa biết bao người đàn ông khác yêu thương em, trân trọng em, cớ sao em vẫn chỉ cần anh thôi là đủ chứ? Là em ngốc hay cố chấp đây anh?

3. Hôm nay lạnh quá, em lại nhớ anh nữa rồi…

Em phải làm sao đây anh, em mệt mỏi khi cứ phải giả vờ thật ổn, nghĩ đến anh thôi cũng đau đến quặn lòng mà không thể khóc.

Em nhớ anh, nhớ tất cả những kỷ niệm mình có với nhau…1 năm, không phải là quá dài cho một tình yêu nhưng đâu phải là ngắn cho những kỷ niệm. Chẳng biết từ lúc nào trái tim em đã chất chứa toàn những kỷ niệm về anh mà thôi…

Chàng trai à! Em vẫn nhớ và thương anh nhiều lắm….Còn yêu, chắc em phải dành cho người khác thôi, vì anh đã bước ra khỏi yêu thương của em rồi. Anh bỏ em ra đi giữa những tháng ngày em cô độc nhất….Những nỗi đau em đã trải qua, chắc có lẽ anh sẽ không bao giờ hiểu được đâu..

Cho em nhớ anh thêm chút nữa được không? Em sợ lắm! Sợ cái cảm giác đớn đau của một người dư thừa trong mối quan hệ mà vốn dĩ đã từng thuộc về em, đã từng nuôi hạnh phúc trong em lớn dần…lớn thành niềm đau như thế này đây!

4. Em nhớ anh, rất nhớ, anh biết không? Khi vô tình nghe một bản nhạc, nghe ai đó gọi tên anh, khi đi ngang qua con đường xưa, uống một ly trà sữa tại quán quen, em đều không thể kìm lòng nhớ nhớ anh

5. Em nhớ anh nhiều lắm! Là câu nói em luôn che giấu.Em vốn không muốn ai thương hại mình cả.Nhưng… em…nhớ anh lắm!. Đâu đó em cảm thấy hình bóng một người con trai với nụ cười ấm áp xoa đầu em trong cơn mưa. Em sẽ mạnh mẽ! Sẽ quên đi anh. Em hứa!

Stt Nho Anh (3)

Những STT thể hiện tình yêu vợ chồng, đọng đầy tình cảm

Hãy chia sẻ những trạng thái nhớ vợ và nhớ chồng, đầy yêu thương và tình cảm sâu sắc. Những dòng trạng thái này thể hiện sự nhớ nhung và sâu lắng đối với người kia, bao gồm những nỗi nhớ khó diễn tả bằng lời. Dù có những cặp vợ chồng ở xa nhau, nhưng tình yêu vẫn còn đọng mãi, và họ luôn nhớ nhau một cách đặc biệt.

Hôm nay vk nhớ ck nhiều lắm, yêu thương ck, ở bên ck là hạnh phúc của vk. Có đôi khi vk ghét ck lắm, vk giận ck lắm, nhưng cứ gặp ck, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vk hết giận ngay ck àh. Đừng im lặng ck nhé, vk không chịu đựng được đâu, xa ck 1 ngày thôi đã khó lắm rồi, giờ mà không có ck bên cạnh nữa chắc vk khóc suốt ngày mất.

Vk nhớ, nhớ cái ngày ck lau nước mắt cho vk, rửa bát giúp vk, nắm tay vk bước đi trên con đường dài đó. Vk nhớ nụ hôn của ck, nhớ những cái ôm khi trời giá lạnh. Vk , vk rất yêu ck , ck hiểu không?.

Vk này…

– Nếu bàn tay ck ko đủ lớn

..ko thể níu lấy tay vk..

– Thì vk ơi..

..hãy dùng bàn tay của mình..

..và nắm chặt tay ck..giữ ck bên cạnh vk mãi mãi nhé

yêu vk.

Ck: vk đang ghen à?

Vk: Không!

Ck : vk đang ghen phải không?

Vk: KHÔNG !

Ck : vk đang ghen chứ gì?

Vk: vk nói rồi mà, KHÔNG !

Ck : Vậy ck hun zk 1 cái nhé

Vk: Hun cái con nhỏ mà ck vừa nói chuyện ấy

Ck : ck iu vk thôi ngốk ạ có thế mà cũng ghen nữa vk ngốc!

CK ơiiiii……

– Khi vk đẩy ck ra.

– Hãy kéo vk lại ck nhé.

– Khi ck nhìn thấy vk khóc.

– Hãy lau nước mắt và hỏi vk vì sao.

– Khi vk quay lưng về phia ck

– Hãy lại gần và ôm vk thật chặt.

– Khi vk buồn.

– Cứ im lặng nắm tay vk thôi, vậy là đủ

– Khi vk mệt mỏi.

– Hãy cho vk thấy sự ấm áp và bình yên từ bờ vai ck… ck nhé

_ Ck ơi…

_ Anh đây, có gì vk nói đi

_ Nếu vk làm gì sai, ck cứ mắng, cứ

đánh, chứ đừg nói 2 từ chia tay

nha ck.

_Ck biết ko, gặp đc nhau ở giữa

thế giớ to lớn này ko phải là dễ. Mà

đc yêu nhau lại càg ko phải dễ

_Thế giới này to lắm, chỉ cần một

cái quay lưng là mãi mãi k nhìn

thấy nhau nữa.

_Chỉ cần một cái buôg tay là vĩnh

viễn mất nhau đó ck.

_Hôm nay vk sao thế?

_Vk thấy ng ta cứ yêu nhau rồi

chia tay. Rồi làm ng mình yêu đau

khổ. Vk k mún vì bất cứ lý do gì

mà mình chia tay cả.

_Vk ngốc, vk ck mình sẽ k vậy đâu.

Vì ck iu vk nhìu nhìu lắm…moaH

Xem thêm >>> 100+ STT Trưởng Thành Hài Hước, Sâu Sắc Nhất 2024

Stt Nho Anh (4)

Những STT tâm trạng của em về việc nhớ anh – Nỗi nhớ không nguôi

Tình yêu thật sự là như vậy, chỉ cần một khoảng cách là nỗi nhớ trỗi dậy. Khi yêu, ta nhớ, và nỗi nhớ ấy thật ngọt ngào. Khi xa cách, ta vẫn nhớ, hồi ức về quá khứ ngọt ngào khiến lòng ngập tràn tình thương. Tình yêu chứa đựng vô số tầng lớp của nỗi nhớ, và bạn có cảm nhận được phần của mình trong những dòng trạng thái về việc em nhớ anh dưới đây không?

1. “Em đã làm gì nên tội nên tình mà anh nỡ tàn nhẫn với em đến vậy. Có phải tội của em là đã quá yêu một người bằng trọn vẹn con tim, trao cho một người cả tấm chân tình, sống bằng tất cả cảm xúc vì họ, để rồi khi họ biến mất khỏi cuộc đời mình thì mình trắng tay như thua một ván bài, như một quân tốt bị đá khỏi bàn cờ. Có phải đó là lỗi của em, phải không anh?

2. Anh ơi, anh không biết em nhớ anh thế nào đâu! Em nhớ anh đến mức chỉ cần nghĩ đến tự động nước mắt sẽ lưng tròng, em đều phải kìm lại không cho bản thân mình yếu đuối em sợ nếu em cứ như vậy em sẽ lại khóc oà lên khiến mọi người lo lắng…

3. Em nhớ những đêm dài nửa đêm tỉnh giấc vội vàng tìm điện thoại chỉ để nhắn cho anh : “ Em nhớ anh”,  em cố dành dụm tiền tiết kiệm để mua cho anh những món đồ bất ngờ để khiến anh vui và khiến anh cười, em cố gắng nở nụ cười thật tươi với những người xung quanh anh.

4. Bây giờ Em cứ như đơn phương ấy nhỉ? Khóc một mình, ăn một mình, ngủ một mình, đi một mình và nhớ anh một mình! Ai gặp em cũng hỏi dạo này giảm bao nhiêu kg rồi .. Vừa mới trước em cùng anh khoe mọi người.

Em béo lên rồi, Em được gần 48kg rồi, anh Anh chăm đấy. Bây giờ em lại gầy đi, em biết anh sẽ lo cho em lắm nhưng em chẳng biết phải làm thế nào. Ngoài việc nhớ anh, nghĩ đến anh em chẳng muốn làm gì.. Em mệt rồi .. Em nghỉ một lát nhé! Sáng sớm em sẽ dậy đi lên trên đó nhớ anh và thực hiện lời hứa.

5. Em nhớ anh lắm! Nhớ người yêu em đến mức phát điên lên được. Đau lòng lắm Anh ạ ! Nghĩ đến anh không ngơi được, em cảm giác lúc nào làm gì hay nghĩ gì em đều nhớ đến anh, cứ như thể anh chưa từng ra khỏi suy nghĩ em vậy… Em không kìm được nên lại khóc, lại nhớ anh.

6. Em lặng người và đã khóc thật nhiều anh ạ, em lang thang trên những con Em ngồi tựa cửa sổ và lại khóc một trận thật đã, khóc vì nhớ anh, khóc vì tình yêu của chúng mình. Thật lạ, em đã thức cả đêm nhưng không thấy mệt cũng không thấy buồn ngủ. Em chỉ thấy nhớ anh da diết hơn thôi..

Nếu đánh đổi tất cả những gì em có được em sẽ sẵn sàng đánh đổi để được gặp anh thêm một lần nữa.. Có lẽ đó là ước nguyện mãi mãi chẳng bao giờ thực hiện được của em!

7. Có những khi em chìm đắm trong nỗi nhớ anh, mà quên đi rằng xung quanh em còn những người con trai thật lòng muốn đến bên em. Nhưng em không thể nào lừa dối chính bản thân mình được “Em nhớ anh”.

8. Em không khóc, vì em biết mình phải mạnh mẽ, dù em có khóc cũng chẳng thể có được anh. Nhưng em lại tìm đến rượu, đúng như con người ta nói rượu giúp ta giải sầu nhưng càng uống em càng nhớ anh.

9. Đôi lúc em nhớ anh vô cùng, bao lần muốn nói chuyện với anh, nhưng em lại không đủ can đảm để nhấc máy gọi cho anh, không đủ can đảm để nói cho anh nghe tình cảm của mình. Không biết dạo này anh thế nào rồi? Em rất muốn được gặp anh.

Tình yêu – một cảm xúc không thể đo đếm, giống như nỗi nhớ anh trong em không thể định lượng bằng bất kỳ con số nào. Nỗi nhớ đó luôn tràn đầy trong trái tim và không bao giờ tắt đi. Khi bạn xem qua các stt nhớ anh trên Học Cùng Vui, bạn sẽ thấy rằng nỗi nhớ trong tình yêu có nhiều tầng lớp và cung bậc khác nhau, và chúng ta không thể nào đo lường chính xác được.

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

99+ Cap Thả Thính Về Giày Chiếm Trọn Trái Tim Khách Hàng

99+ Cap Thả Thính Về Giày Chiếm Trọn Trái Tim Khách Hàng

Hiện nay việc bán giày online đã trở thành một công việc được nhiều người lựa chọn, chính bởi...

1000+ Cap Thả Thính Hoa Đào Khiến Bạn Thích Mê

1000+ Cap Thả Thính Hoa Đào Khiến Bạn Thích Mê

Cuối năm, hoa đào rực rỡ khoe sắc thắm tươi, đánh dấu sự kết thúc của một năm đầy...

101+ STT Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu Ý Nghĩa, Ngọt Ngào Nhất

101+ STT Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu Ý Nghĩa, Ngọt Ngào Nhất

Sắp tới ngày sinh nhật của chồng bạn và bạn đang tìm kiếm cách để gửi đến anh ấy...

99+ Cap Đá Xéo NYC Cực Thâm – Độc Nhất Vô Nhị

99+ Cap Đá Xéo NYC Cực Thâm – Độc Nhất Vô Nhị

Hãy cùng Học Cùng Vui những cap đá xéo nyc độc đáo và không giống ai khác. Người yêu...

Gợi Ý 101+ Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa Nhất

Gợi Ý 101+ Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa Nhất

Ngày sinh nhật là một dịp quan trọng đối với mỗi người, và việc tỏ lòng quan tâm và...

STT Tâm Trạng Yêu Xa [Tổng Hợp] Những Caption Hay Nhất

STT Tâm Trạng Yêu Xa [Tổng Hợp] Những Caption Hay Nhất

Yêu xa là một thử thách khó khăn, nó mang lại cảm giác nhớ nhung vô cùng và đôi...