99+ Caption Kỷ Yếu Hài Hước Cho HSSV Hot Nhất 2024

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 17 Tháng Ba, 2024

Kỷ yếu là thước phim ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp trong hành trình từ những ngày đầu bước chân vào cánh cổng trường học cho đến những bước đi cuối cùng. Đây không chỉ là những bức ảnh đơn thuần, mà còn là một món quà ý nghĩa, đầy màu sắc về tuổi trẻ và tình bạn. Hãy để những dòng caption kỷ yếu hài hước, ý nghĩa trở thành thông điệp cho mỗi bức hình của bạn. Là cách chúng ta lưu giữ và truyền tải những tâm trạng, tình cảm, và lời tri ân đến những người bạn đồng hành và những người thầy cô đã hỗ trợ chúng ta trong suốt thời gian qua. Cùng đón đọc tại bài viết dưới đây của Học Cùng Vui nhé!

Caption kỷ yếu hài hước thời Cấp 3

Những dòng caption cho những bức ảnh kỷ yếu đơn giản là những tia sáng trong khoảnh khắc cuối cùng trước khi chúng ta rời xa những người bạn thân, những người thầy cô yêu quý, và mái trường đã gắn liền với tuổi thanh xuân của chúng ta. Chúng là những lời tâm sự chân thành, một phần của con tim chúng ta được thể hiện trong từ ngữ, hình ảnh. Hãy cùng đọc những stt đăng ảnh kỷ yếu cấp 3 này nhé.

Caption Ky Yeu Hai Huoc Thoi Cap 3
Caption kỷ yếu hài hước thời cấp 3
 1. Chào tạm biệt! Hẹn sớm gặp lại các bạn!
 2. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở một nơi – Nơi đó có tên là thành công.
 3. Làm thế nào tôi có thể tổng hợp thời gian tuyệt vời của tôi ở đây trong một không gian ngắn như vậy? Chào thân ái và quyết thắng.
 4. Cảm ơn bạn bè, thầy cô đã góp phần tạo ra kỷ niệm đáng nhớ. Hẹn sớm gặp lại mọi người.
 5. Khi tiếng chuông cuối cùng vang lên cũng là lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt nơi này. Chúng ta hẹn sớm quay lại, thành công và thành công hơn nữa.
 6. Tạm biệt mái trường thân yêu. Nơi đó có thầy cô, bạn bè đáng yêu. Cùng vui chơi, cùng học tập.
 7. Thân gửi đến tương lai, “Hãy luôn nhớ rằng ai đã giúp bạn có được vị trí của ngày hôm nay – Đó chính là thầy cô, bạn bè.”
 8. Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm. Tôi đã có thời gian vui vẻ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ nhớ các bạn thật nhiều!
 9. Tất cả sắp trở thành kỉ niệm, nó không còn là hiện tại, càng không phải tương lai. Nhưng mình sẽ luôn nhớ, chúng ta đã cùng nhau đi qua những ngày tháng cắp sách tới trường tươi đẹp.
 10. Để thu hút nhiều lượt like và thả tim khi đăng ảnh, yếu tố quan trọng nhất đó là sử dụng dòng caption “chất”. Dưới đây là gợi ý về những câu nói hay, ngắn gọn nhưng vô cùng thu hút, bạn hãy sử dụng khi đăng hình lên Facebook để nhận về thật nhiều tương tác nhé.
 11. Tiếng trống trường vang lên, cũng là lúc ngày tháng tươi đẹp của tuổi học trò đều khép lại, mở ra trang sách mới mang tên – Sinh viên. Tạm biệt và hẹn gặp lại một ngày không xa, bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu.
 12. Tất cả những ký ức đẹp của tuổi trẻ đều gói gọn trong 3 năm học cấp 3. Xin gửi lại những gì tốt đẹp nhất cho nơi này, nơi có thầy cô, bạn bè luôn bên cạnh.
 13. Dù bận học nhưng những năm tháng cấp 3 vẫn luôn đáng quý, đáng trân trọng. Những năm tháng, tôi không thể nào quên. Chỉ mong ngược thời gian quay trở lại lần nữa.
 14. Chúng ta chụp bức ảnh chỉ mất mất mấy giây nhưng chúng đều chứa tất cả những gì tươi đẹp nhất của 3 năm học cấp 3. Hạnh phúc, thành công nhé các bạn của tôi.
 15. Thời gian vận động không ngừng và thời điểm 3 năm học cấp 3 đã khép lại. Chúc mọi người thành công.
 16. Cấp 3 – Thời gian tôi gửi cả tuổi trẻ. Nơi cùng học tập, vui chơi với bạn bè. Bây giờ, tất cả đều khép lạ. Tạm biệt tất cả.
 17. Chào tạm biệt! Hẹn sớm gặp lại các bạn!
 18. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở một nơi – Nơi đó có tên là thành công.
 19. Làm thế nào tôi có thể tổng hợp thời gian tuyệt vời của tôi ở đây trong một không gian ngắn như vậy? Chào thân ái và quyết thắng.
 20. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, gia đình và các thầy cô giáo đã tạo cho tôi con người của ngày hôm nay.
 21. Tôi biết rằng tôi sẽ nhìn lại những ngày này là hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. chúc các bạn luôn thành công với con đường đã chọn.
 22. Từ mai thôi, mái trường, thầy cô sẽ vẫn ở đó. Chỉ là không có tôi nữa mà thôi.
 23. 4 năm học đại học, dù có vui, có buồn nhưng cũng là những kỷ niệm đáng nhớ.
 24. Ngày bế giảng, mọi người vội vàng tạm biệt nhau, mỗi người một hướng hay vì ngồi cùng trên giảng đường. Những vui buồn của sinh viên đều gói gọn trong 4 năm thanh xuân. Xin gửi lại nơi này tất cả.
 25. Mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây. Cũng như tất yếu, con người có lúc hợp và lúc tàn, nay chia ly và mai hội tụ. Đây chỉ là trạm dừng chân. Hy vọng mọi người luôn thành công. Hẹn gặp mọi người không xa.
 26. Cảm ơn thầy cô, các bạn đã tạo ra cho tôi những kỷ niệm đẹp tuổi Thanh xuân, 4 năm thời đại học. Và cũng cảm ơn mọi người đã giúp tôi được như ngày hôm nay.
 27. Tất cả những ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực vì luôn có thầy cô, bạn bè ở bên cạnh. Cảm ơn tất cả mọi người. Dù không còn đồng hành trong tương lai, nhưng tôi sẽ luôn nhớ điều đó.
 28. Thân gửi đến tương lai, “Hãy luôn nhớ rằng ai đã giúp bạn có được vị trí của ngày hôm nay – Đó chính là thầy cô, bạn bè.”
 29. Tạm biệt mái trường thân yêu. Nơi đó có thầy cô, bạn bè đáng yêu. Cùng vui chơi, cùng học tập.
 30. Đồng phục đã cũ rồi sao không vứt bỏ đi? Vì nó đắt, lưu giữ ba năm thanh xuân của tôi bạn ạ.
 31. Tất cả sẽ chỉ còn là kỷ niệm. Hôm nay tốt nghiệp, mai này có gặp nhau hãy nhớ chúng ta đã từng cùng nhau đi qua những năm tháng đẹp nhất tuổi học trò nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
 32. Từ mai thôi, mái trường này, thầy cô ở đây, những người bạn kia,… tất cả, sẽ được thêm chữ “cũ” phía sau…
 33. Ngày mai, tôi bế giảng. Cũng có nghĩa là từ mai sẽ chính thức tạm biệt mái trường thân yêu này, tạm biệt bạn bè, thầy cô, mỗi người sẽ bước đi trên một con đường mới, con đường của riêng mình. Những giây phút cuối này, xin chúc tất cả mọi người những điều tốt đẹp nhất.
 34. Tôi sẽ rất nhớ chúng ta của những năm tháng đó. Những năm tháng hối hả khi nghe tiếng chuông báo vào lớp, đến lớp sớm để chép bài tập về nhà, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, thích cô bạn cùng lớp nhưng không dám nói,…Những năm tháng mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có ngày tháng vừa dài vừa rộng.
 35. Đã xa rồi một thời áo trắng, ở khoảnh khắc chia ly này, nước mắt chỉ chực chờ rơi, giọt nước mắt chứa bao kí ức của 3 năm thanh xuân tươi đẹp…

Xem thêm >>> 55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

STT Đăng Ảnh Kỷ Yếu Kết Thúc 4 Năm Đại Học

Dưới đây là một loạt các trạng thái thú vị về việc tốt nghiệp đại học, đây là những lời chia tay đáng nhớ với mái trường đại học và thời gian học tập đáng nhớ của chúng ta. Hãy đăng tải lên Facebook để thể hiện niềm vui và sự tự hào về thành tựu của bản thân, đồng thời tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc này.

 1. Tôi biết rằng tôi sẽ nhìn lại những ngày này là hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. chúc các bạn luôn thành công với con đường đã chọn.
 2. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, gia đình và các thầy cô giáo đã tạo cho tôi con người của ngày hôm nay.
 3. Tất cả những ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực vì luôn có thầy cô, bạn bè ở bên cạnh. Cảm ơn tất cả mọi người. Dù không còn đồng hành trong tương lai, nhưng tôi sẽ luôn nhớ điều đó.
 4. Từ mai thôi, mái trường, thầy cô sẽ vẫn ở đó. Chỉ là không có tôi nữa mà thôi.
 5. 4 năm học đại học, dù có vui, có buồn nhưng cũng là những kỷ niệm đáng nhớ.
 6. Ngày bế giảng, mọi người vội vàng tạm biệt nhau, mỗi người một hướng hay vì ngồi cùng trên giảng đường. Những vui buồn của sinh viên đều gói gọn trong 4 năm thanh xuôn. Xin gửi lại nơi này tất cả.
 7. Mặt trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây. Cũng như tất yếu, con người có lúc hợp và lúc tan, nay chia ly và mai hội tụ. Đây chỉ là trạm dừng chân. Hy vọng mọi người luôn thành công. Hẹn gặp mọi người không xa.
 8. Cảm ơn thầy cô, các bạn đã tạo ra cho tôi những kỷ niệm đẹp tuổi Thanh xuân, 4 năm thời đại học. Và cũng cảm ơn mọi người đã giúp tôi được như ngày hôm nay.
 9. Bạn không thể tiến về phía trước mà không nói lời tạm biệt với quá khứ. Cảm ơn các thầy cô và bạn bè đã không bao giờ từ bỏ em.
 10. Tôi sẽ không bao giờ quên những năm tháng tuyệt vời này với tất cả các bạn dù thời gian có trôi đi đâu.
Caption Ky Yeu Dai Hoc
Caption kỷ yếu đại học

Caption kỷ yếu hài hước

 1. Vẫn thường hay nói còn lâu mới tốt nghiệp, ấy vậy mà nhìn đi nhìn lại đã mỗi đứa một nơi.
 2. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.
 3. Tạm biệt nhé những bạn học từng ghét bỏ. Tạm biệt nhé những lời cảm ơn chưa kịp nói.Tạm biệt nhé bài tập về nhà. Tạm biệt nhé trang lưu bút cùng cậu đã viết cho tớ.
 4. Chẳng còn nơi nào phí rẻ như ký túc xá, đồ ăn vặt ngon như cổng trường. Từ nay về sau, không còn ghen ghét, chỉ còn hoài niệm.
 5. Mùa thu các lớp học lại đầy người ngồi nghe giảng. Nhưng tiếc là, đó không phải bọn tôi.
 6. Tốt nghiệp là vì muốn ôm một người mà vừa khóc vừa cười ôm nguyên một lớp.
 7. Hồi cấp 3 cứ mong thời gian qua thật nhanh, lên đại học rồi mới biết khoảng thời gian tươi đẹp ấy sẽ không quay lại lần 2 nữa đâu.
 8. Một năm một triệu, sau này nhận ra chẳng nơi nào rẻ như ở thuê ký túc xá nữa đâu.
 9. Đồng phục cũ rồi sao không vứt bỏ nó đi Vì nó đắt, là 4 năm thanh xuân của tao đấy nhé.

Xem thêm >>> 101+ Cap Hay Về Nắng Hài Hước Thu Hút “Bão Like” Facebook

Caption kỷ yếu tiếng Anh độc đáo

Caption Ky Yeu Bang Tieng Anh
Caption kỷ yếu bằng tiếng Anh
 1. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. (Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó.)
 2. Friends are people you can talk to without words when you have to. (Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.)
 3. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable. (Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.)
 4. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them. – Ralph Waldo Emerson (Điều tuyệt vời của những người bạn cũ là bạn không ngại làm những điều ngớ ngẩn khi ở bên cạnh họ.)
 5. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. (Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.)
 6. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love. (Tình bạn đích thực vẫn tiếp tục phát triển, dù nghìn trùng xa cách. Tình yêu thật sự cũng thế.)
 7. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. (Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.)
 8. A sweet friendship refreshes the soul. (Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.)
 9. No man is whole of himself, his friends are the rest of him. – Harry Emerson Fosdick (Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu)
 10. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death. (Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi chúng ta không còn sống.)

Bài viết trên Học Cùng Vui đã tổng hợp caption kỷ yếu hài hước, thú vị nhưng mang đầy ý nghĩa. Bạn có thể được sử dụng để thêm sắc màu và cảm xúc vào cuốn kỷ yếu của mình hoặc đăng tải những bài đăng ấn tượng trên mạng xã hội. Ngoài ra, những STT tuyệt vời này cũng là cách tuyệt hảo để bạn chia sẻ lời chúc mừng và tình cảm tới bạn bè của mình. Hãy lưu lại chúng để sử dụng dễ dàng trong mùa kỉ yếu sắp tới nhé.

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

99+ STT Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Hài Hước Nhất 2024

99+ STT Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Hài Hước Nhất 2024

Tuyển tập lời chúc đám cưới hài hước, dí dỏm luôn thu hút sự quan tâm nhiều người khi...

101+ STT Về Giàu Nghèo Hài Hước Nhất Mọi Thời Đại

101+ STT Về Giàu Nghèo Hài Hước Nhất Mọi Thời Đại

Một số người cho rằng, sự giàu có là có một gia đình hạnh phúc, một sức khỏe vững...

999+ STT Hài Hước & Độc Đáo Cực Hút Tương Tác

999+ STT Hài Hước & Độc Đáo Cực Hút Tương Tác

Hãy cùng thư giãn với những stt hài hước đầy khó đỡ mà chúng tôi đã tổng hợp trong...

1001+ Cap Kháy Đểu, Cực Thấm, Chất Nhất Quả Đất

1001+ Cap Kháy Đểu, Cực Thấm, Chất Nhất Quả Đất

Trong cuộc sống này, chắc chắn ai cũng đã ít nhất một lần trải qua những tình huống không...

101+ Cap Hay Về Nắng Hài Hước Thu Hút “Bão Like” Facebook

101+ Cap Hay Về Nắng Hài Hước Thu Hút “Bão Like” Facebook

Mùa hè nóng bức khiến cho nhiều người cảm thấy không thoải mái và mệt mỏi. Vì thế, các...

99+ STT Về Mẹ Và Con Trai Hài Hước Ý Nghĩa Nhất 2024

99+ STT Về Mẹ Và Con Trai Hài Hước Ý Nghĩa Nhất 2024

Khi đăng ảnh mẹ và con trên Facebook, đừng quên thêm những câu status hài hước. Bài viết sau...