99+ Cap Đá Xéo NYC Cực Thâm – Độc Nhất Vô Nhị

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 21 Tháng Hai, 2024

Hãy cùng Học Cùng Vui những cap đá xéo nyc độc đáo và không giống ai khác. Người yêu cũ là một phần quan trọng của quá khứ của chúng ta. Thường thì việc nhắc đến người yêu cũ không phải lúc nào cũng mang lại niềm vui hoặc hạnh phúc. Thậm chí có thể khiến ta tức giận và phẫn nộ. Hãy thử xem những trạng thái châm biếm về người yêu cũ độc đáo dưới đây có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi nhắc tới ba chữ “người yêu cũ”!

Cap đá xéo nyc cực gắt

1. Đừng bao giờ thấy buồn nếu bạn nhìn thấy người yêu cũ của mình đi với người khác. Vì cha mẹ đã dạy cho chúng ta rằng hãy tặng lại đồ chơi đã qua sử dụng cho những người kém may mắn hơn!

2. Để có thể gặp được chàng hoàng tử của đời mình thì trước hết bạn sẽ phải chấp nhận hôn nhầm đến vài con ếch.

3. Dẫu cho thế giới này quay lưng lại với anh thì anh cứ yên tâm: Là em sẽ theo họ!

4. Gọi anh là cái bánh mì, còn em là một cành cây. Như anh thấy đấy, chúng ta chẳng có gì liên quan đến nhau!

5. Anh chính là quá khứ của em, mà quá khứ đã rẻ tiền thì đừng có cố làm phiền đến tương lai đắt giá. Buồn cười lắm nhé, người yêu cũ ạ!

6. Anh ơi, tiền rửa cho sạch tay. Hãy rửa ngay cái nhân cách lâu ngày bị ôi thiu!

7. Cho dù chúng ta đã không còn bên cạnh nhau nữa… Thì em vẫn chúc cho anh một câu… Anh ở nơi đấy cùng với con cẩu: Sóng gió triền miên và không có ngày yên bình!

8. Người xăm trổ chắc gì là đã hổ báo Người ăn mặc kín đáo chắc gì đã gái ngoan.

9. Sữa mẹ em còn có thể cai được, vậy anh nghĩ anh là ai mà em không dám từ bỏ

10. Dốc men say chúc cho em vui bên thằng đó Khẽ mỉm cười bởi nó chó hơn cả anh.

Xem thêm >>> Tổng Hợp 99+ STT Nhớ Anh – Thả Thính Siêu Chất Dành Cho Chị Em

Cap Da Xeo Nyc (1)

Cap đá xéo nyc phản bội phũ phàng

2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

19. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

23. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.

Xem thêm >>> STT Tâm Trạng Yêu Xa [Tổng Hợp] Những Caption Hay Nhất

Cap đá xéo nyc cực ngầu

1. Dòng địa chỉ ở trên đây là viết địa chỉ nghĩa trang đấy à?

2. Gửi cái gì mà gửi, phải đốt thì mới nhanh nhận được chứ.

3. Nghe nói anh đang sống không được tốt cho lắm, em mừng quá trời.

4. Người ta hay thắc mắc rằng về kẻ 2 mặt như thế nào? Tại sao anh lại dùng chính mình để chứng minh.

5. Trai theo em cả đàn cả đống, nên với em anh chẳng đáng đến một đồng xu nhé! 6. Gọi anh là nước ngọt có ga, bởi vì anh thường sủi bọt mỗi lúc phải thanh toán.

7. Gọi anh là lẩu thái, bởi vì anh toàn cay với chua.

8. Gọi anh là quả trứng, bởi vì anh có hẳn 2 lòng. Một lòng thì bảo yêu tôi còn lòng kia để dành yêu con khác.

9. Cần gì đến ngày cá tháng Tư trong khi chính bản thân anh đã là một trò đùa.

10. Ngày mà em gặp được anh em cứ tưởng rằng đó là tình yêu sét đánh, giờ nghĩ lại mới biết đó chính cảnh báo về thiên tai.

11. Anh đừng có so sánh em với nó

Vì nó là chó còn em là người

Đừng bật cười khi nghe thấy điều đó

Vì anh và nó đều chó như nhau.

12. Giữa con chó và con người sẽ không bao giờ có được sự công bằng. Láo nháo là tao sẽ vùi dập thẳng. Cho dù mày có cố thể hiện hay là có nguỵ biện đi chăng nữa thì cũng ấn tượng cũng chỉ là một tiếng ẳng thôi.

13. Bao nhiêu câu mắng chửi anh ở ngoài miệng, nhưng trong lòng thì lại là sự yên lặng chúc cho anh hạnh phúc. Chúc cho hai người hạnh phúc là giả, nhưng chúc cho anh hạnh phúc đó là thật.

14. Muốn được một lần cùng anh chơi tàu cao tốc ở trong công viên, sau đó ở nơi cao nhất của đường tàu, em sẽ cởi dây an toàn của anh ra.

15. Khi anh kết hôn, nhất định em phải tới đó, chứ không thì sẽ không có cô dâu đâu, anh sẽ xấu hổ lắm nhỉ.

Cap Da Xeo Nyc (2)

Cap đá xéo nyc thâm sâu

1. Ở cái xã hội bây giờ trai dâm dê thì có nhiều, trai tử tế thì chẳng có bao nhiêu

Bề ngoài có vẻ lịch lãm, sang trọng đánh lừa được thị giác cỷa người khác, nhưng thực chất thì ở bên trong tội ác nó ẩn chứa còn dơ hơn cả cái ống cống!

Lời nói thì ngọt ngào đến mát cả lòng, nhưng thật chất chỉ toàn là cái vỏ trống rỗng không có giá trị.

2. Bạn phải nhớ kỹ một điều rằng, người ấy chỉ là một người đi cùng bạn đi trên một đoạn đường, trời đổ mưa đưa tay ra che ô, dịu dàng, cẩn thận, không để cho bạn dính mưa dù chỉ là một giọt. Nhưng bạn cũng phải hiểu một điều, người ấy cũng cần phải đi, bởi vì chỉ khi người ấy đã đi xa bạn rồi, thì tương lai của bạn lúc ấy mới trở nên trời quang mây tạnh.

3. Đám cưới của anh thì chắc chắn em sẽ không tới, nhưng nếu là đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một câu. Lúc đấy nhất định em sẽ mua pháo hoa, pháo pụt, pháo dù, pháo tháp, pháo thăng thiên, pháo dậy, pháo nhị thanh, pháo giấy, pháo tép,… đến cho anh. Cũng chỉ là chút lòng thành của em, xin anh hãy nhận lấy nó.

4. Đi trên đường em nhìn thấy một người trông rất giống anh, em vội vàng chạy đuổi theo, rồi chợt nhận ra rằng thành phố này không ai như anh, em liền buông viên gạch ở trong tay xuống, haiz, suýt thì đã đánh nhầm người.

5. Anh hãy cứ vui đùa với những người con gái khác đi nhé anh! Nếu anh thật sự yêu em thì anh sẽ cảm thấy đau khi em làm điều ngược lại… Đâu phải là em không biết điều đó đâu… Chỉ là em giả câm giả điếc để xem màn trình diễn xiếc của anh mà thôi!

6. Nói yêu em mà lại đi với con khác

Làm tim em tan nát rồi lại nói I’m sorry

Anh à! Nơi em thì không có lòng từ bi đâu

Rạch vào tim em nhát dao sâu rồi lại định khâu nó lại bằng câu xin lỗi

Nếu như xin lỗi mà hết chuyện thì Lê Văn Luyện đã phải không phải đi tù

7. Anh à! Khi nào mà anh nhìn em mà trong đầu không nghĩ đến chuyện có tình dục đầu tiên thì lúc áy hãy bắt đầu nói yêu em nhé. Em biết rằng tình yêu tthì phải đi đôi với tình dục. Nhưng hãy để tình yêu của em được lên ngôi và tình dục cũng chỉ để làm nền cho tình yêu tỏa sáng thôi anh. Còn nếu không làm được thì cút đi hộ nhé!

8. Nếu như có một ngày, em sẽ mặc lên mình bộ váy cưới tuyệt đẹp và trở thành cô dâu của một người khác, anh sẽ không nhắc lại những cuồng si một thời nữa. Nếu như có một ngày, anh khoác lên mình một bộ veston và trở thành chú rể của một người khác, em vẫn sẽ là một giấc mộng thuở ban đầu của anh.

9. Đọc hết tất cả các status của em viết, xem hết tất cả những gì mà em làm, nhìn hết tất cả những ảnh em đã post, thậm chí ở nơi này hay nơi kia anh cũng hỏi han về tin về em, thử nghe những bài hát mà em thích nhưng đáng tiếc, em chưa bao giờ biết đã có một người từng cố gắng để yêu em và trân trọng em.

10. Nói thẳng ra  thì không có những thằng ham vui thì sẽ không có những đứa con gái gọi là nát. Thế nên cảm thấy bản thân không thuộc vào loại đàn ông tử tế thì đừng có dùng tay chỉ trỏ nói con này nát hay ngoan. Nghe buồn cười lắm.

Hy vọng với những stt đá xéo nyc cực thâm sâu mà Học Cùng Vui cung cấp sẽ giúp bạn phần nào nguôi ngoai tâm trạng khi bị phản bội trong tình yêu.

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

STT Tâm Trạng Yêu Xa [Tổng Hợp] Những Caption Hay Nhất

STT Tâm Trạng Yêu Xa [Tổng Hợp] Những Caption Hay Nhất

Yêu xa là một thử thách khó khăn, nó mang lại cảm giác nhớ nhung vô cùng và đôi...

101+ STT Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu Ý Nghĩa, Ngọt Ngào Nhất

101+ STT Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu Ý Nghĩa, Ngọt Ngào Nhất

Sắp tới ngày sinh nhật của chồng bạn và bạn đang tìm kiếm cách để gửi đến anh ấy...

999+ STT Vợ Chồng Hạnh Phúc & Lãng Mạn Giới Trẻ Yêu Thích

999+ STT Vợ Chồng Hạnh Phúc & Lãng Mạn Giới Trẻ Yêu Thích

Hôn nhân là kết quả của một hành trình gặp gỡ, yêu thương và hợp duyên trở thành vợ...

99+ STT Nhớ Anh – Thả Thính Siêu Chất Dành Cho Chị Em

99+ STT Nhớ Anh – Thả Thính Siêu Chất Dành Cho Chị Em

Nỗi nhớ người yêu là một cảm xúc mạnh mẽ, đậm chất mong muốn và sâu sắc. Đôi khi,...

1000+ Cap Thả Thính Hoa Đào Khiến Bạn Thích Mê

1000+ Cap Thả Thính Hoa Đào Khiến Bạn Thích Mê

Cuối năm, hoa đào rực rỡ khoe sắc thắm tươi, đánh dấu sự kết thúc của một năm đầy...

99+ STT Tình Yêu Chân Thành, Lãng Mạn Dành Cho Cặp Đôi

99+ STT Tình Yêu Chân Thành, Lãng Mạn Dành Cho Cặp Đôi

Tình yêu tựa một viên ngọc quý tinh khiết. Trong tình yêu, từng cảm xúc, từng khoảnh khắc đều...