Tổng Hợp 555+ STT Im Lặng Trong Tình Yêu, Cuộc Sống Đáng Suy Ngẫm

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 21 Tháng Hai, 2024

Những stt im lặng và những câu nói sâu sắc về im lặng trong cuộc sống có thể giúp bạn tìm ra những cách để thể hiện sự yên tĩnh và sự tĩnh lặng mà không cần phải bày tỏ bằng lời nói. Bài viết dưới đây Học Cùng Vui sẽ cung cấp đến bạn đọc những câu nói hay và ý nghĩa nhất.

Những stt hay về sự im lặng

 1. Người nói càng nhiều càng tạo ra nhiều nhầm lẫn.
  [Nguồn: Benjamin Franklin]
 2. Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.
  [Nguồn: Pam Brown]
 3. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn.
  [Nguồn: William Wrinter]
 4. Tài năng thường được tỏa sáng trong im lặng. Kém cỏi thường tự lan tỏa bằng âm thanh.
  [Nguồn: Khuyết danh]
 5. Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn. Đây là hình ảnh của cái chết.
  [Nguồn: Jean Jacques Roussea]
 6. Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc.
  [Nguồn: Aldous Huxle]
 7.  Tôi thường hối tiếc vì những gì mình nói, chứ không bao giờ vì sự im lặng của mình.
  [Nguồn: Publilius Syru]
 8.  Sự thật không chỉ bị dối trá xâm hại; nó còn bị xúc phạm bởi sự câm lặng.
  [Nguồn: Henri Frederic Amie]
 9. Sự áp bức chỉ tồn tại được nhờ sự im lặng.
  [Nguồn: Khuyết danh]
 10. Tôi thích sự im lặng trong nhà thờ trước khi buổi lẽ bắt đầu hơn bất kỳ sự rao giảng nào.
  [Nguồn: Ralph Waldo Emerson]
 11. Chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe.
  Chúng ta phải lắng nghe trước khi có thể học hỏi.
  Chúng ta phải học hỏi trước khi có thể chuẩn bị.
  Chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phụng sự.
  Chúng ta phải phụng sự trước khi có thể dẫn đường.
  [Nguồn: William Arthur Ward]
 12.  Người không hiểu sự im lặng của bạn có thể sẽ chẳng hiểu lời của bạn đâu.
  [Nguồn: Elbert Hubbar]
 13.  Lời nói ác ý khiến tình cảm tổn thương, nhưng sự im lặng làm trái tim tan vỡ.
  [Nguồn: Khuyết danh]
 14. Sự im lặng của con người thật tuyệt vời khi ta lắng nghe.
  [Nguồn: Thomas Hardy]
 15.  Hãy im lặng, và chúng ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của thánh thần.
  [Nguồn: Ralph Waldo Emerson]
 16. Tôi thường hối hận vì lời nói của mình, hiếm khi vì sự im lặng của mình.
  [Nguồn: Khuyết danh]
 17. Đằng sau mọi lời nói có ý nghĩa đều có sự im lặng tốt đẹp hơn, Sự im lặng sâu sắc như Vĩnh hằng, lời nói nông cạn như Thời gian.
  [Nguồn: Thomas Carlyle]
 18. Lời nói trần tục, sự im lặng thiêng liêng, nhưng cũng tàn bạo và chết chóc: vì thế chúng ta phải học cả hai.
  [Nguồn: Thomas Carlyle]
 19. Những con đại bàng đơn độc sải cánh giữa những đám mây, bay với tư thế yên lặng và bình thản. Trong khi gà tây, giữa bầy đàn loanh quanh trên mặt đất, làm đầy không gian với những tiếng ồn ào.
  [Nguồn: William Arthur Ward]
 20. Chỉ người có khả năng giữ im lặng khi cần thiết mới có khả năng lên tiếng khi cần thiết.
  [Nguồn: Soren Kierkegaard]
 21. Tình trạng hiện tại của thế giới và tất cả cuộc sống là bệnh tật. Nếu tôi là bác sĩ và được hỏi lời khuyên, tôi sẽ trả lời, “Hãy tạo ra sự im lặng”.
  [Nguồn: Soren Kierkegaar]
 22. Tôi chỉ có một người bạn, và đó là tiếng vọng. Tại sao nó lại là bạn của tôi? Vì tôi yêu nỗi buồn của mình, và tiếng vọng không cướp mất nó. Tôi chỉ có một người bạn tâm tình, và đó là sự im lặng của buổi đêm. Vì sao nó lại là bạn tâm tình của tôi? Vì nó sẽ mãi im lặng.
  [Nguồn: Soren Kierkegaard]
 23. Đừng nói trừ phi bạn có thể cải thiện sự im lặng.
  [Nguồn: Jorge Luis Borges]
 24.  Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi.
  [Nguồn: Khuyết danh]
 25. Điều nghe được trong im lặng hùng mạnh hơn nhiều bất cứ ngôn từ nào có thể nói.
  [Nguồn: Katrina Maye]

Stt Im Lang (1)

 1. Dù sự im lặng không nhất thiết là tiếp nhận, nó cũng không nhất thiết là từ chối.
  [Nguồn: Marcus Tullius Cicero]
 2.  Tôi thà ngồi im lặng hàng ngày trời còn hơn để những lời khắc nghiệt vang vọng trong trái tim ai đó mãi mãi!
  [Nguồn: Khuyết danh]
 3. Im lặng để giải quyết vấn đề không đáng nói ra. vì im lặng mà khiến một số thứ không đáng xảy ra lại xảy ra. Cũng chính vì im lặng đã vô tình tạo ra bức tường, để rồi có những người lợi dụng bức tường đó để trồng nên những cây gai, kéo con người đi theo hướng đi hoàn toàn khác mà họ dựng ra. Con người cũng bởi vì không tin, sợ đau mà lựa chọn từ bỏ và đi theo con đường được dựng ra ấy. Để rồi sau này nhận ra được đâu mới là con đường đáng nên đi.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 4. Tôi chọn cách im lặng vì chí ít nó giảm bớt nỗi nhớ nhưng nối khổ sở trong tôi. Sự dằn vặt không thể nào xóa bỏ ấy. Sự áy náy không biết phải làm sao ấy là cả một sự bất lực..đó chính là tận cùng nỗi đau.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 5.  Im lặng là giải pháp tối ưu, nhưng không thể nhè lòng hơn được, có một ngày sẽ phải bật tung ra, lúc đó một là tan, hai là không còn gì nữa, sức chịu đựng chỉ có hạn mà thôi.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 6. Tôi đã im lặng cả một khoảng thời gian rất lâu…rất lâu…và vẫn muốn im lặng…nên hay không nhưng đó là cách duy nhất mà tôi có thể chọn…!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 7. Trên thế giới này, gặp gỡ ai, yêu ai, rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp đặt. Vì có những người không dành cho bạn, cố gắng thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng hối tiếc, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 8. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt…
 9. Im lặng để biết bản thân mình muốn gì? Im lặng để kìm nén những nỗi đau đớn đến tột cùng, để ngăn những dòng nước mắt rơi vô thức, im lặng để không đánh mất mình vì những lời nói không đáng.Em đã nghĩ mình im lặng để có thời gian suy nghĩ… rồi chúng ta sẽ lại nói với nhau…Nhưng 1 sự thật phũ phàng là khi em im lặng, tất cả đều im re…
  [Nguồn: Sưu tầm]
 10. Khi yêu nhau thật lòng không ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm HIỂU Lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 11. Cuộc đời kông điều gì là hoàn mỹ, yêu thương cần sự sẻ chia, thấu hiểu bao dung cho nhau, đặt vị trí của mình vào người khác để suy nghĩ, muốn được giải thích hãy hỏi, muốn được hiểu hãy mở lời, nhưng mấy ai hiểu, và mình rồi cũng tự hiểu đó là “cuộc đời ” vậy thôi…
  [Nguồn: Sưu tầm]
 12. Càng lớn tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền đến người khác mà vẫn cứ cố gắng mở miệng ra để nói. Dùng thời gian đó cho cái đầu của mình đi.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 13. Mình nói một mình mình nghe, nhắn tin cũng mỗi một mình và cố gắng …. để rồi ta thấy ta thật trơ trẽn nếu tiếp tục thôi thì im lặng chắc rằng tình yêu đang dần chết, im lặng để giữ chút sĩ diện cho mình, tốt cho người, tốt cả cho ta.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 14. Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể . Vẫn thương Em mà!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 15. Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ….
  [Nguồn: Sưu tầm]

Xem thêm >>> 99+ STT Bất Cần – STT Tâm Trạng Bất Cần Đời Hay Mọi Thời Đại

Stt Im Lang (2)

Stt im lặng trong tình yêu sâu sắc

1. Đau lòng mà chẳng được nói ra, muốn khóc mà chẳng thể khóc, nhớ lắm mà chẳng có quyền nhớ. Yêu lắm mà chẳng thể bày tỏ ra.

2. Im lặng để giải quyết vấn đề không đáng nói ra. vì im lặng mà khiến một số thứ không đáng xảy ra lại xảy ra. Cũng chính vì im lặng đã vô tình tạo ra bức tường, để rồi có những người lợi dụng bức tường đó để trồng nên những cây gai, kéo con người đi theo hướng đi hoàn toàn khác mà họ dựng ra. Con người cũng bởi vì không tin, sợ đau mà lựa chọn từ bỏ và đi theo con đường được dựng ra ấy. Để rồi sau này nhận ra được đâu mới là con đường đáng nên đi.

3. Tôi chọn cách im lặng vì chí ít nó giảm bớt nỗi nhớ nhưng nối khổ sở trong tôi. Sự dằn vặt không thể nào xóa bỏ ấy. Sự áy náy không biết phải làm sao ấy là cả một sự bất lực..đó chính là tận cùng nỗi đau rồi a ak.

4. Im lặng là giải pháp tối ưu, nhưng không thể nhè lòng hơn được, có một ngày sẽ phải bật tung ra, lúc đó một là tan, hai là không còn gì nữa, sức chịu đựng chỉ có hạn mà thôi.

5. Tôi đã im lặng cả một khoảng thời gian rất lâu…rất lâu…và vẫn muốn im lặng…nên hay không nhưng đó là cách duy nhất mà tôi có thể chọn…!

6. Trên thế giới này, gặp gỡ ai, yêu ai, rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp đặt. Vì có những người không dành cho bạn, cố gắng thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng hối tiếc, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng.

7. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt…

8. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.

9. Im lặng để biết bản thân mình muốn gì?
im lặng để kìm nén những nỗi đau đớn đến tột cùng, để ngăn những dòng nước mắt rơi vô thức, im lặng để không đánh mất mình vì những lời nói không đáng.

10. Em đã nghĩ mình im lặng để có thời gian suy nghĩ… rồi chúng ta sẽ lại nói với nhau…
Nhưng 1 sự thật phũ phàng là khi e im lặng, tất cả đều im re..

11. Khi yêu nhau thật lòng ko ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm HIỂU Lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.

12. Cuộc đời k điều gì là hoàn mỹ, yêu thương cần sự sẻ chia, thấu hiểu bao dung cho nhau, đặt vị trí của mình vào người khác để suy nghĩ, muốn được giải thích hãy hỏi, muốn được hiểu hãy mở lời, nhưng mấy ai hiểu, và mình rồi cũng tự hiểu đó là “cuộc đời ” vậy thôi……

13. Càng lớn tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền đến người khác mà vẫn cứ cố gắng mở miệng ra để nói.
Dùng thời gian đó cho cái đầu của mình đi.

14. Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng đối với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.

15. Mình nói một mình mình nghe, nhắn tin cũng mỗi một mình và cố gắng …. để rồi ta thấy ta thật trơ trẽn nếu tiếp tục thôi thì im lặng chắc rằng tình yêu đang dần chết, im lặng để giữ chút sĩ diện cho mình, tốt cho người, tốt cả cho ta.

16. Ta sẽ trưởng thành chứ không phải đem những đỗi hờn thành quả bom dễ nổ…Ta sẽ yêu thương hơn khi đặt vào suy nghĩ của nhau..Không gì là hoàn hảo…vì ta cùng cố gắng thôi…đừng im lặng lâu em nhé…vì em mới là thế giới của anh…anh sẽ cố gắng thay đổi từng ngày vì em…yêu em.

17. Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể . Vẫn thương Em mà!.

18. Trong tình yêu mà có dấu hiệu im lặng thì bắt đầu có đổ vỡ vì họ không biết nói sao cho hợp lý nên họ im lặng, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi.

19. Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ…..

Stt Im Lang (3)

STT về sự im lặng trong cuộc sống

 1. “Im lặng là vàng.” – Tục ngữ
 2. “Sự im lặng có thể trở thành câu trả lời mạnh mẽ nhất.” – Thích Nhất Hạnh
 3. “Có lúc im lặng lại nói lên nhiều điều hơn cả ngàn lời nói.” – Kahlil Gibran
 4. “Trong sự im lặng, ta có thể tìm thấy sự bình yên.” – Paulo Coelho
 5. “Im lặng không phải lúc nào cũng là sự chấp nhận. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là không muốn tranh cãi với kẻ ngu dốt.” – Mỹ Tục ngữ
 6. “Sự im lặng cũng là một cách giao tiếp, một cách thức biểu đạt sự hiểu biết sâu sắc.” – Mahatma Gandhi
 7. “Im lặng là nguồn gốc của mọi sự tĩnh lặng.” – Rumi
 8. “Đôi khi, sự im lặng là điều tốt nhất bạn có thể nói.” – Elbert Hubbard
 9. “Sự im lặng là lời mời để chúng ta quay về với nguồn gốc của mình.” – Lao Tzu
 10. “Sự im lặng có thể là lời nói tốt nhất.” – Mother Teresa

Cap về sự im lặng

 1. “Im lặng là vàng, nói ra là bạc.”
 2. “Hãy để sự im lặng làm nên lời nói của bạn.”
 3. “Sự im lặng thường xuyên nói to hơn lời nói.”
 4. “Sự im lặng không chỉ là không nói, mà còn là biết lắng nghe.”
 5. “Sự im lặng có thể giải quyết nhiều xung đột hơn lời nói.”
 6. “Sự im lặng là ngôn ngữ mà mọi người đều hiểu.”.

STT nói về câu: nói nhiều mất hay

 1. “Đừng để lời nói của bạn trở thành tiếng ồn. Hãy nói ít, làm nhiều và hiệu quả hơn.”
 2. “Nói nhiều không đồng nghĩa với việc biết nhiều. Thật ra, sự im lặng thường là dấu hiệu của trí tuệ sâu sắc.”
 3. “Im lặng là vàng, nói ra là bạc. Nhưng đôi khi, ta cần biết khi nào nên giữ vàng, và khi nào nên chi bạc.”
 4. “Đôi khi, sự im lặng là một lời nói mạnh mẽ nhất. Nói nhiều không phải lúc nào cũng là điều tốt nhất.”
 5. “Sự im lặng có thể giúp bạn tránh được nhiều rắc rối mà lời nói có thể mang lại.”
 6. “Đôi khi, chúng ta nói quá nhiều mà không nghe. Hãy để sự im lặng mở đường cho sự hiểu biết.”
 7. “Nói nhiều không đồng nghĩa với việc được nghe. Đôi khi, sự im lặng lại thu hút sự chú ý nhiều hơn.”
 8. “Đôi khi, nói quá nhiều chỉ làm mất đi ý nghĩa của những gì bạn muốn truyền đạt. Hãy để sự im lặng nói lên tất cả.”

Xem thêm >>> 99+ STT Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc Đáng Suy Ngẫm 2024

Những STT về sự im lặng của phụ nữ

 1. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.
 2. Một khi phụ nữ còn nói là bạn còn có cơ hội xin lỗi. Chứ họ chọn cách im lặng thì họ đã muốn buông và không cần bạn nữa.
 3. Một khi người phụ nữ đã im lặng đồng nghĩa là bạn không còn quan trọng với họ nữa.
 4. Khi phụ nữ im lặng trong chính tình yêu của mình. Đồng nghĩa họ đã chịu nhiều tổn thương mà chẳng ai có thể bù đắp được.
 5. Sự im lặng trong tình yêu của phụ nữ chính là đòn chí mạng, cách trừng phạt vô hình nhưng cực kỳ hiệu quả.
 6. Một khi chọn cách im lặng thì phụ nữ cảm thấy những hi sinh của mình trong thời gian đều vô nghĩa. Sự hi sinh của mình chỉ đổi lại những nỗi đau và nước mắt.
 7. Em từng đọc được một câu nói “Giây phút chúng ta im lặng em chẳng buồn chia sẻ, anh không buồn quan tâm nghĩa là định sẵn chúng ta không còn thuộc về nhau nữa rồi.”
 8. Có nhiều điều để nói với nhau nhưng mình lựa chọn lặng im
  Người đã thôi không còn đi tìm
  Em cũng đã thôi không còn
  ngóng
  đợi…
 9. Những bài hát buồn em đã nghe, cuối cùng đã vận hết vào đời em. Chỉ khác là khi rất nhiều người đã hát lên nỗi đau của họ, còn em chỉ có im lặng,
  chờ năm tháng dần qua.
  — AN TRƯƠNG
 10. Em là cốc nước trên bàn rượu
  Là kẻ lặng im giữa đám đông
  Là bông hoa nhỏ nơi mép phố
  Bàn tay thấu hiểu để anh cầm.
  – Tri kỷ – Nguyễn Thiên Ngân

Dưới đây là một loạt stt sự im lặng, những câu nói sâu sắc về tầm quan trọng của im lặng do Học Cùng Vui tổng hợp. Đôi khi, sự im lặng có giá trị vô giá, đặc biệt khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi. Trong tình yêu và cuộc sống, sự im lặng có thể có ý nghĩa lớn hơn bạn tưởng. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu sâu hơn về giá trị của việc giữ im lặng.

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

101+ STT Áp Lực Cuộc Sống Về Tình Yêu, Công Việc Hay Nhất

101+ STT Áp Lực Cuộc Sống Về Tình Yêu, Công Việc Hay Nhất

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng được tận hưởng niềm vui và tiếng cười. Đôi...

99+ STT Về Tiền Và Cuộc Sống Cực Thấm Không Thể Bỏ Qua

99+ STT Về Tiền Và Cuộc Sống Cực Thấm Không Thể Bỏ Qua

Tiền bạc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp mở ra nhiều cơ hội...

999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

Nỗi buồn chán, cô đơn và thất vọng là những cảm xúc tự nhiên của con người. Để vượt...

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

Những tâm hồn sáng sủa thường biết chắt lọc những bài học từ cuộc sống khó khăn. Đó là...

1001+STT Tịnh Tâm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2024

1001+STT Tịnh Tâm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2024

Cuộc sống bộn bề, nhiều lo toan khiến chúng ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Những...

999+ STT Thấm Ấn Tượng & Ý Nghĩa Đăng Facebook Tâm Trạng

999+ STT Thấm Ấn Tượng & Ý Nghĩa Đăng Facebook Tâm Trạng

Một trong những loại Status được yêu thích nhất và thu hút nhiều sự tương tác nhất là những...