99+ STT Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc Đáng Suy Ngẫm 2024

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 20 Tháng Hai, 2024

Cuộc sống đôi khi mang đến nhiều áp lực và khó khăn, khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Bài viết dưới đây Học Cùng Vui cập nhập những stt buồn về cuộc sống bế tắc. Có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc, giải tỏa nỗi buồn, và tự tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Những stt buồn về cuộc sống bế tắc

Cuộc sống không phải lúc nào cũng mặn nồng hạnh phúc; đôi khi, chúng ta có thể cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. Dưới đây là những stt buồn về cuộc sống mệt mỏi và bế tắc, chia sẻ những cảm xúc trong tâm hồn của bạn:

Stt Buon Ve Cuoc Song Be Tac
STT buồn về cuộc sống bế tắc

1. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

2. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? Còn tao chán mày lắm rồi đấy.

3. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

4. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

5. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

6. Tôi có 1 nỗi buồn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

7. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. Luôn có những thứ như vậy..

8. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

9. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…

10. Thật ra bị hiểu lầm chẳng buồn chút nào, đột nhiên có người giải thích giúp mới tủi thân muốn khóc, thấy chưa, thật sự có người biết rằng tôi chẳng làm sai gì cả.

11. Ngày mà một người không khóc không phải là ngày mà người ấy vui vẻ, mà là ngày trái tim người ấy đã chai sạn.

12. Cách tạm biệt của người trưởng thành rất đơn giản, cậu không trả lời tin nhắn của tớ, tớ cũng hiểu ý chẳng gửi gì thêm, chỉ yên lặng biến mất trong cuộc sống của nhau, hệt như chưa từng quen biết.

13. Ngôi sao bảo tôi mệt rồi, bạn đừng cầu nguyện nữa.

14. Bạn đã không còn là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc.

15. Nếu bạn thật sự cảm thấy khó chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày, ngoài bản thân bạn ra không ai có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn.

16. Phải lạc quan đến mức nào mới có thể hạnh phúc?

17. Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên.

18. Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như thế nào.

19. Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, bởi vì sứa căn bản không có tim.

20. Không thử đem tất cả mọi thứ vứt đi, thì không thể biết được thứ gì mới thật sự là cần thiết. Không thử quên hết mọi chuyện một lần, thì làm sao biết được chuyện gì mới là không quên được?

21. Nếu như một ly rượu có thể khiến bạn quên đi được tất cả chuyện buồn, thì cho tôi xin một chai, không… là bao nhiêu chai cũng được!

22. Đáng buồn là khi trên đời này có rất nhiều chuyện mà ngay cả khi chúng ta có cơ hội quay trở lại, cũng không thể làm tốt hơn.

23. Tôi không dám nói thế giới này xấu, đều tại tôi không đủ tốt.

24. Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ là những nỗ lực mà tôi tích góp bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc.

25. Lời nhiều thì sẽ cảm thấy phiền, lời ít thì lại sợ không biểu đạt được đúng ý. Vì vậy tôi lựa chọn không nói, nói rồi cũng chả có tác dụng gì.

26. Thật đáng buồn khi không ai quan tâm đến những gì mà tôi nghiêm túc quan tâm; Tôi chỉ mong muốn được hiểu, tôi cố gắng nói chuyện với một người nào đó, nhưng không ai thực sự lắng nghe tôi.

27. Mỗi khi muốn làm dịu cơn nóng nảy hoặc chịu đựng sự dằn vặt, bạn sẽ uống nhiều rượu, bạn thức thâu đêm, bạn nghe rất nhiều bài hát, bạn thử rất nhiều cách, nhưng bạn vẫn không tìm được lối thoát. Tuy vậy, bạn vẫn phải chịu đựng nó, rồi lại đứng dậy, giả vờ rằng không có gì xảy ra, như một người trưởng thành, che đậy mọi cảm xúc và giả vờ rằng cuộc sống rất tốt.

28. Không có thứ gì gọi là đồng cảm trên thế giới này. Không ai quan tâm đến nỗi buồn của bạn, vì vậy đừng ngu ngốc mà đem phơi bày vết thương của bản thân hay phàn nàn với người khác.

29. Có một kiểu người, nhìn bên ngoài thì rất bình thường, đi ăn, đi ngủ, đi học đi làm… Nhưng thật ra trong lòng họ đã chết rồi.

30. Trên đời này tất cả mọi chuyện vốn dĩ không phân biệt sướng khổ. Khi bạn hành động, bạn đau khổ. Khi bạn hy vọng, bạn hạnh phúc. Khi sự việc xảy ra, bạn đau khổ. Khi bạn hồi tưởng lại, bạn hạnh phúc.

Stt Buon Ve Cuoc Doi
STT buồn về cuộc đời

31. Cuộc sống thì quá ngắn ngủi nhưng nỗi buồn và thù hận lại luôn ngự trị, tàn phá ngày hạnh phúc hiếm hoi của bạn. Nhưng đừng vì thế mà buồn, hãy cười bởi không biết ngày mai xảy ra chuyện gì.

32. Khoảng trống dễ dàng lấp lầy nhưng tổn thương trong lòng thì chẳng có gì xóa nhòa.

33. Mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ theo cách mà bạn nghĩ, bạn nhìn. Còn người khác thì chưa chắc nó là chuyện xấu. Hãy vui lên bởi mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

34. Trong những lúc mệt mỏi, suy nghĩ ngổn ngang thì hãy im lặng để tâm hồn có chút khoảng không bình yên giữa bộn bền cuộc sống đó.

35. Đau khổ là cách giúp ta trưởng thành, cứng cỏi hơn. Dù có tổn thương thế nào, chúng ta vẫn có thể đứng dậy.

36. Cuộc sống diễn ra luôn bất ngờ, không phải lúc nào cũng như chúng ta muốn. Do đó, đừng buồn phiền vì cuộc đời là thế, có lúc thăng, lúc trầm.

37. Nếu mệt quá, thay vì gồng gánh một mình để chịu đựng tất ả thì hãy nghỉ ngơi. Biết đâu ngày mai bầu trời sẽ lại luôn tươi đẹp.

38. Im lặng là khoảnh khắc ta biết rằng ai tốt với ta.

39. Mọi thứ không hoàn hảo và cuộc sống của tôi cũng vậy.

40. Có những lúc muốn khóc thật to để xóa nhòa tất cả. Có những lúc lại muốn phát tiết để cuộc đời bớt vô vị. Và có những lúc chỉ muốn im lặng vì bản thân đã quá mệt mỏi với cuộc sống.

41. Đã có bao giờ bạn thấy cuộc sống luôn bế tắc, muốn chạy trốn tất cả, bỏ mặc tất cả sau lưng.

42. Có những ngày, bạn cảm thấy bế tắc tới mức chỉ nhủ với lòng mình dù đời có ra sao cũng mặc kệ.

43. Mỗi lần buồn, hãy nhìn xuống để thấy được rằng, mình vẫn còn may mắn hơn nhiều người. Và cũng nhìn lên để thấy được chúng ta cần phải cố gắng thật nhiều.

Xem thêm >>> 99+ STT Bất Cần – STT Tâm Trạng Bất Cần Đời Hay Mọi Thời Đại

Những câu nói buồn về cuộc sống mệt mỏi, bế tắc

Cuộc đời giống như một cuộc hành trình trên biển cả, không phải lúc nào cũng êm đẹp, và chúng ta sẽ phải đối mặt với những sóng gió và thách thức. Tuy nhiên, những khó khăn này không nên làm cho chúng ta bị đánh bại. Thay vì gục ngã trước những sóng lớn, hãy tận dụng chúng để trở nên mạnh mẽ hơn.

1. Cuộc đời là thế. Khi còn bé, bạn yêu ca hát, hát đến khàn cả giọng cũng không ai hiểu. Đến hiện tại, có người muốn nghe nhưng bạn lại không muốn xướng.

2. Những người theo chủ nghĩa bi quan không phải cảm thấy thế giới này tồi tệ thế nào. Ngược lại, họ cảm thấy thế giới này rất tốt, chỉ là cái thứ phồn hoa sầm uất đó lại không có quan hệ với họ, và sau này cũng càng chẳng liên quan.

3. Trong người con cá có nhiều thứ như vậy, nó không đau sao? Đem ra so với con người cũng rất phù hợp. Những chuyện cũ kia đã từng như cái gai đâm trong lòng qua thời gian đều không đau nữa. Không phải nó biến mấy, chỉ là nó đã trở thành xương cốt của chúng ta.

4. Cuộc đời có 8 loại khổ. Ngoài trừ sinh lão bệnh từ, còn lại đều là tự mình tìm khổ.

5. Hươu cao cổ có cái cổ dài như thế, có phải nó sẽ rất khó chịu khi bị nghẹn hay không? Một con bạch tuộc có đến 3 trái tim, liệu có phải khi bị tổn thương nó sẽ đau gấp 3 lần?

6. Hóa ra bị tổn thương cũng là một dạng may mắn.

7. Rõ ràng chất chứa tâm sự nhưng lại giả vờ như chẳng có chuyện gì, không phải không muốn nói với người khác, chỉ sợ nói ra không có ai hiểu.

8. Đáng buồn nhất không phải là độc thân, mà là chẳng có ai để thích, ngẩn ngơ mãi cũng không biết nên nhớ về ai.

9. Cuộc sống hiện tại của bạn có lẽ không phải cuộc sống mà bạn mong muốn, nhưng đó là cuộc sống do chính bạn tạo ra.

Nhung Cau Noi Tam Trang Ve Cuoc Doi
Những câu nói tâm trạng về cuộc đời

10. Con người luôn là thế này: Khuyên người khác thì dễ nhưng lại chẳng thể khuyên chính mình. Nói đạo lý rất dễ nhưng làm lại là chuyện khác.

11. Lòng bàn tay chỉ lớn đến vậy, nhưng lại có quá nhiều thứ không thể nắm bắt.

12. Người ta dù cho sống bất cần, tùy tiện nhưng cũng biết buồn chứ, giống như trời đổ một cơn mưa lớn, người khác thì đang đợi được che ô, còn tôi thì đang đợi mưa ngừng.

13. Cho dù bạn có thừa nhận hay không, nhưng sự thật là sau khi trải qua một số chuyện, người ta sẽ lặng lẽ thay đổi tính cách của mình.

14. Khóc không thể giải quyết được vấn đề. Nhưng chính vì không thể giải quyết được nên mới khóc.

15. Đây không phải sự trưởng thành mà bạn ngày đêm mong chờ sao? Sao bạn lại không cười?

16. Hóa ra một cô gái có thể buồn đến mức không nói lời nào, không biểu tình, không cảm xúc. Một người im lìm ngồi đó, chẳng nói lời nào. Đột nhiên sống mũi, khóe mắt cay cay, cảm thấy rằng mình chẳng làm được gì nên hồn.

17. Cuộc sống có thể cho tôi nghỉ một chút không? Tôi muốn rời đi.

18. Tôi rất thích sáng sớm. Không cần bận tâm học hành, làm việc, không cần bận rộn, cũng không cần quan tâm sắc mặt người khác. Chỉ cần là chính mình, yên tĩnh ngồi một chỗ. Có lẽ tôi vốn thuộc về bóng tối, không có ánh sáng nào nguyện chiếu sáng cho tôi.

19. Tôi từng cho rằng tình yêu có thể bù đắp được những tiếc nuối của cuộc đời. Nhưng không ngờ, thứ càng tạo nên sự tiếc nuối nhiều hơn lại chính là tình yêu.

20. Trong cuộc sống này, nếu có ai giúp đỡ thì đó là vận may, còn không có ai giúp đỡ thì đó là vận mệnh. Chúng ta phải học cách biết ơn khi vận may xem trọng bản thân, và phải học cách kiên cường khi vận mệnh rèn luyện chúng ta.

21. Hình như mỗi người đều có một bộ dạng như thế này, không thể nhận ra vấn đề của mình, lại còn lớn lên với cái miệng thích dạy đời.

22. Làm người lớn khó lắm, có gục ngã cũng phải chọn thời điểm phù hợp, rõ ràng bản thân có thể sụp đổ ngay khi có một ngón tay chạm nhẹ vào, nhưng còn phải đợi giây phút trở về nhà để tránh mặt mọi người và đóng cửa lại rồi mới cho phép bản thân gục ngã.

23. Lau nước mắt của chính bạn, bởi vì nếu mọi người đến với bạn, họ sẽ đến để thỏa thuận.

24. Khi bạn cảm thấy đau đớn, hãy nhớ rằng đó là tín hiệu cho thấy tội lỗi của bạn đang giảm đi.

25. Nếu bạn nhận được một lý do để hạnh phúc, hãy nắm lấy nó. Cuộc sống là rất nhỏ.

26. Sau mỗi đêm đen, có một ngày tươi sáng hơn đang chờ bạn.

27. Mọi người sẽ nhìn thấy thành công của bạn nhưng họ sẽ không nhìn thấy sự nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

28. Một mối quan hệ tốt hơn tạo ra nhiều mối quan hệ.

29. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

30. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm xúc và lưu trữ lại kí ức.

Xem thêm >>> 200+ Cap Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Không Thể Bỏ Qua

Những câu nói ý nghĩa về cuộc sống đáng suy ngẫm

Ngoài những stt buồn đã được chia sẻ trên đây, hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộc sống qua những câu nói tuyệt vời khác. Cuộc sống luôn đầy những thách thức và biến động, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải tìm cách đối mặt và vượt qua mọi khó khăn. Chỉ khi đối diện và vượt qua, chúng ta mới không bị quật ngã bởi số phận.

1. Cuộc sống có đầy rẫy những việc mà ta không mong muốn, chúng ta không thể nào trốn tránh. Nhưng ta có thể thay đổi cảm nhận, góc nhìn về nó.
2. Hạnh phúc không tự nhiên sinh ra và mất đi mà chỉ nhường chỗ cho nỗi buồn nên chúng ta cần nắm bắt, bảo vệ nó.
3. Mọi thứ trên đời đều được xem là phép thử. Do đó, bạn đừng quá buồn, mọi chuyện đều có thể sửa sai, làm lại.
4. Muốn khóc mà lại không có nước mắt, có phải đó là biểu hiện của tột cùng bi thương.
5. Nỗi buồn nhất cuộc đời của mỗi con người là đến từ những người mà ta tin tưởng.

Nhung Cau Noi Ve Cuoc Song Dang Suy Ngam
Những câu nói về cuộc sống đáng suy ngẫm

6. Chấm dứt nỗi buồn hay khiến nó kéo dài dai dẳng đều là do suy nghĩ của chúng ta.
7. Nếu cái gì không thuộc về mình thì đừng có giữ. Cố giữ cũng chỉ làm ta tổn thương.
8. Có những thứ chỉ diễn ra 1 lần trong đời, nếu bỏ lỡ thì khó có thể quay lại.
9. Để sống một cuộc sống tốt đẹp: Chúng ta có tiềm năng cho nó. Nếu chúng ta có thể học cách thờ ơ với những gì không có gì khác biệt.
10. Hầu hết những điều chúng ta làm trong cuộc sống đều là thói quen mà chúng ta đã được dạy từ khi còn nhỏ. Bạn không cần phải làm mọi thứ mà bạn phải làm. Chọn những thứ cần thiết của bạn trong cuộc sống và gắn bó với chúng.

11. Đừng cư xử như thể bạn được định sẵn là sống mãi mãi, định mệnh đeo bám bạn. Miễn là bạn còn sống và trong khi bạn có thể, hãy trở nên tốt ngay bây giờ.
12. Một nhân cách tốt là bảo đảm duy nhất cho hạnh phúc vĩnh viễn, vô tư.
13. Hãy bắt đầu ngay lập tức để sống, và coi mỗi ngày riêng biệt như một cuộc sống riêng biệt.

Stt Buon Ve Cuoc Song Hay Nhat
STT buồn về cuộc sống hay nhất

14. Mỗi ngày là một cơ hội mới để ăn mừng, cống hiến hết mình và học những điều mới cho ngày hôm sau. Đừng lãng phí một ngày nào nữa bằng cách xem mỗi ngày như một sự tái sinh.
15. Sức mạnh suy nghĩ là món quà lớn nhất đối với loài người. Hãy tận dụng nó tốt nhất bằng cách suy nghĩ chín chắn.
16. Thành công không được đo lường quá nhiều bằng vị trí mà một người đã đạt được trong cuộc sống mà bằng những trở ngại mà bạn đã vượt qua khi cố gắng thành công.
17. Hãy mạnh mẽ khi bạn sống câu chuyện cuộc đời mình và ghi nhớ những lời chúc phúc của bạn, cho dù bạn phải đối mặt với hoàn cảnh nào.
18. Hãy giữ vững ước mơ của bạn về một cuộc sống tốt đẹp hơn và luôn cam kết phấn đấu để hiện thực hóa nó.
19. Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là điều gì xảy ra với bạn mà là bạn nhớ gì và bạn nhớ như thế nào.
20. Tôi biết bạn không thể sống chỉ dựa vào hy vọng. Nhưng không có hy vọng thì cuộc đời không đáng sống.

21. Để viết về cuộc sống, trước hết bạn phải sống với nó.
22. Cuộc sống không phải là tìm thấy chính mình. Sống là tự hoàn thiện bản thân.
23. Ở đâu có tình yêu, ở đó có cuộc sống.
24. Một cuộc sống tốt đẹp là một tập hợp của những khoảnh khắc hạnh phúc.
25. Mục đích của chúng ta trong cuộc đời này là là hạnh phúc.

Trên đây, chúng tôi muốn chia sẻ những stt buồn về của cuộc sống bế tắc, với hy vọng rằng chúng có thể giúp bạn giải tỏa những cảm xúc tiêu cực mà bạn đang trải qua. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm những câu nói ý nghĩa về cuộc sống, đừng quên cập nhập thường xuyên vào Học Cùng Vui. Hẹn gặp lại ở bài viết sau của chúng tôi!

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

99+ STT Về Tiền Và Cuộc Sống Cực Thấm Không Thể Bỏ Qua

99+ STT Về Tiền Và Cuộc Sống Cực Thấm Không Thể Bỏ Qua

Tiền bạc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp mở ra nhiều cơ hội...

999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

Nỗi buồn chán, cô đơn và thất vọng là những cảm xúc tự nhiên của con người. Để vượt...

99+ STT Buồn Ngắn Về Cuộc Sống Giúp Giải Tỏa Tâm Trạng

99+ STT Buồn Ngắn Về Cuộc Sống Giúp Giải Tỏa Tâm Trạng

Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi gặp những khoảnh khắc của nỗi buồn và sự cô đơn, khi...

99+ STT Bất Cần – STT Tâm Trạng Bất Cần Đời Hay Mọi Thời Đại

99+ STT Bất Cần – STT Tâm Trạng Bất Cần Đời Hay Mọi Thời Đại

Chắc chắn rằng đôi khi bạn đã phải chịu đựng cảm giác gánh nặng trên đôi vai khi phải...

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

Những tâm hồn sáng sủa thường biết chắt lọc những bài học từ cuộc sống khó khăn. Đó là...

999+ STT Tâm Trạng Về Gia Đình Hay & Ý Nghĩa Nhất

999+ STT Tâm Trạng Về Gia Đình Hay & Ý Nghĩa Nhất

Mỗi người đều có cho riêng mình một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có...