999+ STT Tâm Trạng Về Gia Đình Hay & Ý Nghĩa Nhất

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 19 Tháng Hai, 2024

Mỗi người đều có cho riêng mình một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Có những gia đình với bữa cơm thiếu lòng nhân ái và canh nước không ngọt ngào. Những dòng trạng thái tâm tư buồn về gia đình là những lời chia sẻ về những nỗi đau, những giọt nước mắt trong niềm hạnh phúc gia đình. Hãy cùng Học Cùng Vui tham khảo những stt tâm trạng về gia đình chất chứa sầu muộn dưới đây để lắng nghe và gửi gắm nỗi lòng của bạn nhé!

Tổng hợp stt tâm trạng về gia đình ý nghĩa nhất

Gia đình, thiêng liêng và tuyệt vời, là nơi mà mỗi con người tìm thấy niềm an ủi. Tuy nhiên, cuộc sống đầy bộn bề và áp lực có thể khiến nhiều người cảm thấy lạc lõng giữa những mối quan hệ gia đình. Từ những dòng trạng thái tâm trạng về gia đình, con người sẽ nhìn thấy đối tác cảm xúc của mình. Đó là cơ hội để mở lòng và hiểu sâu hơn về nhau. Hãy cùng đọc và cảm nhận những tâm tư buồn trong cuộc sống gia đình dưới đây, chắc chắn chúng ta sẽ có động lực để vượt qua mọi khó khăn. Bên cạnh đó, những trạng thái tâm trạng về cuộc sống cũng giúp mỗi người tăng cường tình yêu và đoàn kết với gia đình thân yêu của mình.

 • Thế giới này ngoài gia đình ra, sẽ không ai dung túng cho con. Chúng không vì con tội nghiệp hay vì con xinh đẹp mà thương hại con. Thế giới này tàn khốc lắm, con cần phải có bản lĩnh của mình, nếu không không ai giúp được con đâu.
 • 10 năm hạnh phúc trong gian nan, thêm 10 năm nữa hạnh phúc trong tiếng cười của trẻ thơ và chắc chắn là sẽ có thêm nhiều cái 10 năm hạnh phúc vời bao thăng trầm như những gia đình khác nữa, em sẽ thật sự cố gắng nâng niu và gìn giữ vì ngay từ đầu em đã xác định được hạnh phúc của em là ở đây và em sẽ hạnh phúc nơi này
 • Cứ nói phải phạm tội gì đó tày đình mới bỏ, nhưng chính những điều tưởng như nhỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!
 • Chắc chung quy đâu đó củng vì nghèo, không có tiền cuộc sống bí bách ngột ngạt rồi gia đình lục đục lâu ngày bất hòa, cuộc sống mấy ai vượt qua được sự nghèo khó để sống vui vẻ cả đời.
 • Xót xa cho 2 từ “mẹ ghẻ”, “con chồng” Phải chăng chính người đời đã khiến con người ta chẳng thể sống khác đi được…
 • Không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn chung nhịp đập
 • Cuộc đời không biết làm sao cho vừa lòng người? Hiền thật thà thì sao anh lại khờ thế? Còn sảo trá lọc lừa thì nói khôn quỷ….? Cuộc đời chỉ mong muốn gia đình hoà thuận mạnh khỏe vui vẽ hạnh phúc…, công Việt ổn định…? Vậy thế là đủ lắm rồi…! Cầu mong sao như thế vạy la hạnh phúc vui lắm rồi?!
Những dòng stt tâm trạng về gia đình đăng Facebook ý nghĩa nhất
Những dòng stt tâm trạng về gia đình đăng Facebook ý nghĩa nhất
 • Ai cũng muốn mình được hạnh phúc . Thấy người ta hạnh phúc thì mình sít xao khen ngợi ngưỡng mộ . Nhưng mình có hỏi lại mình xem mình đã làm đc những điều hoan hỷ với chồng con mình chưa.
 • Nhịn là nhục, nhẫn kiên nhẫn bách nhẫn đường trung hữu thái hoà, cái nhẫn tặng nhau khi cưới đó chứ đừng nhịn chồng. Có gia đình là sức mạnh thì tiếp tục biến ước mơ thời tuổi trẻ của mình thành hiện thực. Chồng mắng thì đừng quên cái lưỡi của phụ nữ là một lưỡi gươm không bao giờ rỉ sét. Nhìn em xinh đẹp như vậy cũng đoán ra anh chồng cũng không tồi đâu, gây gổ là để tái tạo tình yêu giữa hai người yêu nhau.
 • Phụ nữ muốn hạnh phúc, bớt than phiền về người mình yêu. Với người đang hạnh phúc, những lời này chỉ nói lên những gì bạn mong muốn chứ không phải là vì yêu thương mà nói. Còn với những người bạn yêu thương thì chỉ gieo nỗi sợ hãi, căm ghét và khiến cho họ mỗi ngày sống trong đau khổ. Nếu mỗi ngày bớt than phiền, là mỗi ngày bạn sống trong an vui. Mỗi ngày biết yêu thương là mỗi ngày bạn sẽ nhận được nó.
 • Mình sinh ra trong 1 gia đình như thế này, ai ai cũng đổ lỗi về các rạn nứt của gia đình cho nhau từ vợ chồng đến con cái, đến khi mình lớn lên và ngầm hiểu ra bản chất câu chuyện, thì đã quá muộn, mọi thứ như ăn vào máu mỗi ng trong gia đình mất rồi, mọi cố gắng như vô ích vậy, nói thì nói dễ lắm, nhưng thử rồi mới biết, nó vô vọng biết bao nhiêu…
 • Cuộc sống không như ai nghĩ cái gì cũng có hai mặt được cái này đòi hỏi cái kia chưa được thì ước ao đàn ông nay đàn ông kia khi có rồi lại ước gì người ấy hoàn hảo hơn thế này thế kia mới hợp với mình những thật ra chưa có thì mơ ước có rồi chán ngay, đàn ông cũng vậy phụ nữ cũng vậy chẳng ai tốt ma cũng không ai đẹp cả.
 • Nghèo giàu ko quan trọng! Biết mình đang ở đâu cần làm gì mới là quan trọng, tìm hiểu và hợp nhau mới tới hôn nhân, nên đừng bao giờ nói ” cô ấy hiểu anh hơn em” để che lấp sự phản bội và dối trá, đạt được danh vọng mọi giá!
 • Mục đích của hôn nhân là hạnh phúc, không phải để đày đọa nhau. Còn những đứa con (nếu có) cũng phải chăm chút chúng, làm tròn bổn phận với chúng vì chính ta đã tạo ra. Tuy nhiên nên cố tìm ra một lý do để bao dung nhau. Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau mà.
 • Một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.37. Nguồn gốc của một tên tội phàm xuất phát từ một gia đình tan vỡ, đỗ nát của hôn nhân.
 • Rời bỏ khỏi gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.
 • Mình là đứa trẻ mới đi học, là một đứa trẻ từ gia đình tan nát, tôi không có bố nào cả, tôi là một đứa trẻ trong trại mồ côi.
 • Đây là gia đình của tôi, một gia đình nhỏ của riêng tôi. Tuy nó có những vụn vật và đỗ vỡ nhưng vẫn còn tốt.
 • Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.
 • Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 • “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 • Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 • Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 • Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 • Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.
 • Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 • Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
Trong cuộc sống gia đình không tránh khỏi những nỗi buồn
Trong cuộc sống gia đình không tránh khỏi những nỗi buồn
 • Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đấm là sự quan tâm,…sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.
 • Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đấp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.
 • Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nãn mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.
 • Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xãy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 • Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang có, tức là chúng ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp hơn, với đủ yêu thương trong một mái ấm.
 • Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã… vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.
 • Không có một gia đình nào là hoàn hỏa cả … vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm trí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng suy cho cùng, gia đình vẫn là gia đình và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.

Xem thêm >>> 999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

Caption ngắn thể hiện nỗi buồn về gia đình

Dành cho những ai đang cảm thấy tổn thương về hạnh phúc gia đình, dưới đây là những stt thể hiện sự thất vọng. Dù có buồn, dù có thất vọng về gia đình của mình như thế nào đi chăng nữa, chúng ta không thể từ bỏ gia đình. Hãy cố gắng để vun đắp hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ của mình.

Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

 • Chắc chung quy đâu đó cũng vì nghèo, không có tiền, cuộc sống bí bách ngột ngạt rồi gia đình lục đục lâu ngày bất hòa, cuộc sống mấy ai vượt qua được sự nghèo khó để sống vui vẻ cả đời.
 • Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng.
 • Chiến thắng một cuộc cãi vã là giết chết một cuộc tình.
 • Bốc lửa hay chung thủy, ví dày hay trách nhiệm, suy cho cùng là nhận thức của mỗi người.
 • Ai cũng muốn mình được hạnh phúc. Thấy người ta hạnh phúc thì mình sít xao khen ngợi ngưỡng mộ. Nhưng mình có hỏi lại mình xem mình đã làm được những điều hoan hỷ với chồng con mình chưa.
 • Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha.
 • Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 • . Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 • Xót xa cho 2 từ “mẹ ghẻ”, “con chồng”. Phải chăng chính người đời đã khiến con người ta chẳng thể sống khác đi được…
 • Thật vất vả để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và bạn bè và gia đình.
 • Rời bỏ khỏi gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.
 • Bạn không thể dạy con trai thành người nếu người cha không noi gương. Điều tương tự với người mẹ và con gái.
 • Một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.
 • Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 • Hôn nhân gia đình, bố hay mẹ là hai trái tim khác nhau. Vì thế hai trái tim tan vỡ không thể bên nhau… một trái tim phải được lành lại… để giúp chữa lành cho người khác .
 • Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.
 • Mình là đứa trẻ mới đi học, là một đứa trẻ từ gia đình tan nát, tôi không có bố nào cả, tôi là một đứa trẻ trong trại mồ côi.
 • Về đêm, mình lại thấy buồn, buồn vì gia đình, buồn vì bạn bè, buồn vì mọi người vì những thứ xung quanh.
Caption hay thể hiện tâm trạng về gia đình
Caption hay thể hiện tâm trạng về gia đình
 • Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 • Cứ nói phải phạm tội gì đó tày đình mới bỏ, nhưng chính những điều tưởng như nhỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!
 • Bất kỳ vấn đề nào, dù lớn hay nhỏ, trong một gia đình, dường như bắt đầu với sự không thấu hiểu nhau. Ai đó không lắng nghe.
 • Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt. Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó.
 • Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.
 • Không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn chung nhịp đập
 • Cuộc đời ai học chữ ngờ nói thì dễ làm được mới là cả vấn đề. Mọi người ai cũng nói sợ con mình tổn thương nhưng mấy ai vì con mà chịu đựng. Nếu ai cũng làm được thì làm sao có vấn nạn ly hôn.
 • Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 • Người đàn ông thành công đến đâu mà gia đình không hạnh phúc, cũng xem như một phần thất bại.
 • Nguồn gốc của một tên tội phạm xuất phát từ một gia đình tan vỡ, đổ nát của hôn nhân.
 • Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi.
 • Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm một công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi
 • Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đấm là sự quan tâm,… Nhưng đó không phải là của tôi.
 • Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.
 • Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 • Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 • Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

Xem thêm >>> 999+ STT Tâm Trạng Tiếng Anh Trong Cuộc Sống & Tình Yêu Hay Nhất

Status bày tỏ tâm trạng về gia đình hay bằng tiếng Anh

Trải qua những cảm xúc buồn về gia đình, không chỉ trong những dòng status tiếng Việt mà cả những lời chán nản bằng tiếng Anh cũng chứa đựng hết tâm tư. Những dòng status ấy giống như một cái cầu nối, khiến ta cảm thông và đồng cảm với những người đang trải qua những nỗi buồn sâu thẳm. Cảm giác đó khiến ta không cô đơn, mà như có một đồng đội chia sẻ những gian nan.

 • Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song. (Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.)
 • Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold. (Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.)
 • At the end of the day, a loving family should find everything forgivable. (Sau cùng, một gia đình yêu thương nhau nên tha thứ cho các thành viên của mình.)
 • The greatest legacy we can leave our children is happy memories. (Tài sản lớn nhất chúng ta để lại cho con cái chính là những ký ức hạnh phúc.)
 • A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it. (Nhà không đơn giản chỉ là nơi trú chân tạm thời: tính cách của những thành viên sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.)
 • Home is where you are loved the most and act the worst. (Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.)
 • If you can’t get rid of the family skeleton, you may as well make it dance. (Nếu như bạn không thể thoát khỏi bộ xương của gia đình, hãy khiến nó nhảy múa.)
 • To understand your parents’ love, you must raise children yourself. (Tự nuôi con mới thấu hiểu tình yêu của cha mẹ.)
Thể hiện nỗi buồn qua những dòng status bằng tiếng Anh
Thể hiện nỗi buồn qua những dòng status bằng tiếng Anh
 • Family means no one gets left behind or forgotten. (Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng.)
 • Spare the rod and spoil the child – that is true. But, beside the rod, keep an apple to give him when he has done well. (Thương cho roi cho vọt – điều đó là đúng. Nhưng bên cạnh chiếc roi, hãy giữ một quả táo để tặng đứa trẻ khi chúng làm tốt.)
 • Houses are built to live in and not to look on. (Những ngôi nhà được dựng nên để sống, không phải để ngắm.)
 • Family quarrels are bitter things. (Những cuộc cãi vã trong gia đình là những điều cay đắng.)
 • A mother who is really a mother is never free. (Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.)
 • All happy families resemble one another, each unhappy family is unhappy in its own way. (Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.)
 • Don’t handicap your children by making their lives easy. (Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.)
 • The happy past does not make me sad, nor do I fear danger coming near; Thething that hurts me the most is that I leave nothing worth crying for. (Quá khứ vui vẻ không làm tôi buồn bã, cũng chẳng sợ hiểm nguy đến gần; Điều làm tôi đau khổ nhất là tôi không để lại gì đáng để người ta khóc.)
 • Busy people have no room for tears. (Người bận rộn không có chỗ cho nước mắt.)
 • The joy of reunion surpasses the pain of separation. (Niềm vui tái ngộ vượt xa nỗi đau li biệt.)
 • To laugh truly, you have to know how to take your pain out and tease it! (Để cười thật sự, anh phải biết cách lấy nỗi đau của mình ra và trêu tức nó!)
 • Sadness fades with the flow of time. (Nỗi buồn tan biến theo dòng thời gian)
 • Smiling faces are not without sorrow! But they have the ability to cope with it. (Những gương mặt tươi cười không phải là không có nỗi buồn! Mà là họ có khả năngđối phó với nó)
 • We will never learn how to be brave and patient if the world is full of joy. (Chúng ta sẽ không bao giờ học được làm sao để dũng cảm và kiên nhẫn nếu thếgiới chỉ toàn niềm vui).
 • Pull your thoughts out of the worries… by any means you can. (Hãy kéo ý nghĩ ra khỏi những phiền não… bằng bất kỳ cách nào bạn có thể).
 • Sadness is the legacy of the past; regret is the wound of memory. (Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là vết thương của ký ức).
 • Let the tears fall and soften the wound in your heart. (Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn)

Kết luận

Trên đây hoccungvui.com đã chia sẻ đến các bạn những status về gia đình đầy buồn bã và chán nản, những tâm trạng có nguy cơ tan vỡ. Hy vọng những stt tâm trạng về gia đình này sẽ là liều thuốc an ủi cho tâm hồn của bạn. Trong cuộc sống, chúng ta cần học cách nhường nhịn và cùng nhau bảo vệ lửa hạnh phúc gia đình.

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

999+ STT Tâm Trạng, STT Buồn Đăng Ảnh “Siêu Thấm”

999+ STT Tâm Trạng, STT Buồn Đăng Ảnh “Siêu Thấm”

Trong cuộc sống này, có những nỗi buồn mà bạn cảm thấy khó tìm ai để tâm sự hoặc...

99+ STT Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc Đáng Suy Ngẫm 2024

99+ STT Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc Đáng Suy Ngẫm 2024

Cuộc sống đôi khi mang đến nhiều áp lực và khó khăn, khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi...

999+ STT Thấm Ấn Tượng & Ý Nghĩa Đăng Facebook Tâm Trạng

999+ STT Thấm Ấn Tượng & Ý Nghĩa Đăng Facebook Tâm Trạng

Một trong những loại Status được yêu thích nhất và thu hút nhiều sự tương tác nhất là những...

1001+STT Tịnh Tâm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2024

1001+STT Tịnh Tâm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2024

Cuộc sống bộn bề, nhiều lo toan khiến chúng ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Những...

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

Những tâm hồn sáng sủa thường biết chắt lọc những bài học từ cuộc sống khó khăn. Đó là...

Tổng Hợp 555+ STT Im Lặng Trong Tình Yêu, Cuộc Sống Đáng Suy Ngẫm

Tổng Hợp 555+ STT Im Lặng Trong Tình Yêu, Cuộc Sống Đáng Suy Ngẫm

Những stt im lặng và những câu nói sâu sắc về im lặng trong cuộc sống có thể giúp...