999+ STT Tâm Trạng Tiếng Anh Trong Cuộc Sống & Tình Yêu Hay Nhất

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 19 Tháng Hai, 2024

Những STT tâm trạng tiếng Anh ấy, mỗi lần đọc lại, tâm hồn ta tràn ngập những suy tư sâu sắc hơn bao giờ hết. Nhưng đúng là đôi khi, chúng ta cần cảm nhận nỗi đau để có thể chữa lành nỗi đau. Những dòng status buồn tiếng Anh như những viên thuốc đắng, cần thiết cho những tâm hồn đang trong tình trạng cô đơn. Đọc để thấu hiểu sâu hơn nỗi đau, để hiểu rõ mọi cung bậc của cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống. Từ đó, ta sẽ tự mạnh mẽ, kiên cường vượt qua. Hãy cùng Học Cùng Vui đọc và trải nghiệm cảm giác buồn thương từng chữ, từng câu trong những status này.

Những stt tâm trạng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

Những status buồn tiếng Anh ngắn này sử dụng những câu từ đơn giản và dễ hiểu, nhưng chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tâm tư của mỗi người. Chúng không quá nặng nề, cũng không gây mệt mỏi cho người đọc. Những câu status tâm trạng tiếng Anh ngắn này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập những status tiếng Anh buồn ngắn mà chúng tôi gửi tặng bạn dưới đây.

 • Don’t cry because it’s over, smile because it happened. (Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.)
 • I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. (Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.)
 • You’ve gotta dance like there’s nobody watching, Love like you’ll never be hurt, Sing like there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth. (Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn, hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương, hát như không ai nghe thấy, và sống như thể thiên đường ở trên trái đất”.)
 • You only live once, but if you do it right, once is enough. (Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.)
Tổng hợp những status tâm trạng bắng tiếng Anh hay nhất
Tổng hợp những status tâm trạng bắng tiếng Anh hay nhất
 • In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. (Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi.)
 • To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. (Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.)
 • Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. (Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.)
 • There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. (Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.)
 • It does not do to dwell on dreams and forget to live. (Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.)
 • Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. (Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.)
 • Life is what happens to us while we are making other plans.s (Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.)
 • I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be. (Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.)
 • Everything you can imagine is real. (Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.)
 • Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. (Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.)

Xem thêm >>> 999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

Tổng hợp những caption bằng tiếng Anh cho tâm trạng buồn

Dưới đây là những dòng caption tiếng Anh buồn về tình yêu, chứa đựng những cảm xúc khắc khoải của tình yêu đơn phương, sự thầm thương và nhớ nhung người yêu ở phương xa. Hãy cùng tham khảo những status tiếng Anh sau đây:

 • Sometimes, forgetting is the only way to liberate yourself from obsession. And sometimes silence is the best answer for a deceased love. (Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.)
 • The most painful part is not hearing someone say farewell. The most painful part is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurts us the most. (Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta đau đớn nhất.)
 • I dropped a tear in the ocean, and when someone finds it, I’ll stop loving you. (Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.)
 • Let your love be like the misty rains, coming softly but flooding the river. (Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.)
 • One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else. (Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.)
 • Love is not a game because you are not a winner when the opponent gives up. (Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.)
Thể hiện cảm xúc của mình qua những dòng stt tâm trạng tiếng Anh
Thể hiện cảm xúc của mình qua những dòng stt tâm trạng tiếng Anh
 • Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before. (Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.)
 • In love, I’m constantly waiting. Do not wait for someone to love me, but wait until I can forget and stop loving someone. (Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.)
 • People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it. (Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.)
 • A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried. (Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.)
 • Sadness is always the legacy of the past. Regrets are pains of memory. (Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.)
 • Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before. (Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.)
 • Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed. (Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.)

Xem thêm >>> 999+ Cap Phản Bội STT Tâm Trạng Bị Lừa Dối Thấm Nhất

Cap tâm trạng trong tình yêu bằng tiếng Anh

Tình yêu là một trạng thái cảm xúc ngọt ngào, mang đến niềm hạnh phúc đầy mơ mộng. Nhưng trong cuộc tình, không phải lúc nào ta cũng nhận được sự cho đi và đền đáp, cũng không luôn thấy trái ngọt từ những nỗ lực của mình. Chính vì vậy, những status buồn tiếng Anh về tình yêu vẫn luôn được tìm kiếm, để thể hiện những tổn thương và cảm xúc thất vọng trong tình yêu. Hãy đọc và cảm nhận thêm những cung bậc cảm xúc tình yêu mang đến.

 • Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory. (Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.)
 • Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. (Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.)
 • Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists. (Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.)
 • Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed. (Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.)
 • Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before. (Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.)
 • Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner. (Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.)
 • In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone. (Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.)
 • People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it. (Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.)
 • To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly. (Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.)
 • When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent. (Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.)
 • Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love. (Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.)
Những caption ý nghĩa thể hiện tâm trạng buồn trong tình yêu bằng tiếng Anh
Những caption ý nghĩa thể hiện tâm trạng buồn trong tình yêu bằng tiếng Anh
 • A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried. (Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.)
 • One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else. (Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.)
 • Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry. (Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.)
 • The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most. (Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.)
 • When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers. (Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.)
 • Deep as first love, and wild with all regret. (Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.)
 • Love is like heaven, but it can hurt like hell. (Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.)

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp những câu STT tâm trạng tiếng Anh. Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng đắm chìm trong niềm vui và tiếng cười. Ai cũng có những lúc tâm trạng buồn phiền xen lẫn. Hãy sẵn sàng đón đọc bài viết hay nhất về những status của Học Cùng Vui để cùng chia sẻ và thấu hiểu.

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

999+ STT Tâm Trạng Về Gia Đình Hay & Ý Nghĩa Nhất

999+ STT Tâm Trạng Về Gia Đình Hay & Ý Nghĩa Nhất

Mỗi người đều có cho riêng mình một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có...

1001+STT Tịnh Tâm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2024

1001+STT Tịnh Tâm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2024

Cuộc sống bộn bề, nhiều lo toan khiến chúng ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Những...

Cap Hay Đăng Story Buồn | STT Tâm Trạng Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Cap Hay Đăng Story Buồn | STT Tâm Trạng Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Bạn đang tìm kiếm những cap hay đăng story buồn, những dòng tâm trạng ngắn về cuộc sống, tình...

99+ STT Buồn Ngắn Về Cuộc Sống Giúp Giải Tỏa Tâm Trạng

99+ STT Buồn Ngắn Về Cuộc Sống Giúp Giải Tỏa Tâm Trạng

Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi gặp những khoảnh khắc của nỗi buồn và sự cô đơn, khi...

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

55+ STT Người Bên Cạnh Bạn Lúc Khó Khăn Đầy Xúc Động

Những tâm hồn sáng sủa thường biết chắt lọc những bài học từ cuộc sống khó khăn. Đó là...

999+ Cap Phản Bội STT Tâm Trạng Bị Lừa Dối Thấm Nhất

999+ Cap Phản Bội STT Tâm Trạng Bị Lừa Dối Thấm Nhất

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết...