105+ STT Buông Bỏ – Caption Buông Tay Nhẹ Lòng Hay Nhất

Học Cùng Vui Lần cập nhật cuối: 21 Tháng Hai, 2024

STT buông bỏ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, bởi trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng ít nhất một lần phải đối mặt với tình huống cố níu giữ một điều gì đó mà không thể. Tuy nhiên, việc này có thể gây đau đớn sâu trong trái tim chúng ta nếu chúng ta không thể buông bỏ. Dưới đây là một số STT buông tay, những lời nói sâu sắc và thấm đẫm tâm hồn mà bạn có thể tham khảo qua bài viết của Học Cùng Vui.

Stt buông bỏ tình yêu hay nhất

 1. Phải biết nắm bắt hạnh phúc đúng lúc, từ bỏ đúng người thì mới có thể bảo vệ được bản thân mình khỏi những sự tổn thương không đáng có.
 2. Cái gì không thuộc về mình giống như một cây xương rồng vậy, khi càng giữ chặt lại càng thêm đau. Cần can đảm lên và nên chấp nhận từ bỏ.
 3.  Khi nhìn vào thâm tâm, bản thân người mang vật nặng sẽ chẳng thể thấy gì, nhưng những người ngoài nhìn vào sẽ thấy rất nặng nề. Vất bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả để giữa cho bản thân nhẹ nhõm.
 4.  Hãy tự học lấy cách bỏ đi những thứ không thuộc về mình, cố chấp giành lấy suy cho cùng thứ nhận lại được cũng chỉ là tàn tro.
 5.  Thà một lần từ bỏ những niềm vui cỏn con còn hơn ngày ngày ôm mộng tưởng mỗi ngày . Mong ngóng tình càm nhiều hơn mỗi ngày để rồi chuốc lấy giận người, giận mình mà không thể tìm được lý do.
 6. Điều gì cần đến rồi sẽ đến, điều gì phải đi rồi sẽ đi. Đừng nên cố gắng kháng cự lại quy luật này của tự nhiên, cũng đừng nên giữ lại để rồi phải tiếc nuối, lo âu hết ngày này qua tháng khác.
 7. Khi tâm trạng của bản thân mệt mỏi, chúng ta thường bị áp lực bởi rất nhiều những suy nghĩ linh tinh. Trong tình huống ấy, im lặng luôn là giải pháp tốt nhất để giữ cho tâm hồn ở trong trạng thái yên bình giữa bộn bề cuộc sống.
 8.  Đừng bao giờ suy nghĩ quá nhiều về một người không hề nghĩ về bạn. Tất cả chỉ là tự mình đa tình, hao tâm tổn sức mà thôi. Thật vô nghĩa.
 9.  Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay thì nhất định thời gian sau này sẽ đi vào ngõ cụt … Lựa chọn buông bỏ hay tiếp tục là ở bạn.
 10.  Trong chuyện tình càm, chia tay đôi khi không phải là đánh mất đi người mình yêu mà là học cách từ bỏ một người vĩnh viễn không thuộc về mình nữa.

Stt Buong Bo (1)

Stt buông bỏ những thứ không thuộc về mình

1. Đừng chạy theo một người quá lâu, đừng nhìn theo bóng lưng người mãi thế, nếu người muốn quay lại, người đã dừng bước.

2. Nếu như, người khác cần bạn, họ sẽ dành cho bạn một khoảng không gian. Nhiều lúc, chúng ta không cần phải giãy giụa trong đau khổ mà thay vào đó hãy chọn cách buông bỏ, tìm lối thoát riêng cho chính mình.

3. Buông tay nhau, để cho nhau cơ hội gặp được người thật sự TỐT và HỢP cho chúng ta. Em không mong chờ người hoàn hảo, từ đầu chí cuối em vẫn chỉ mong một cuộc sống giản dị bên người thật lòng với em, đâu cần phải là người giỏi nhất hay đứng cao nhất?

4. Buông tay, chỉ là không còn được nắm, không còn được ở cạnh… chỉ là đánh mất đi thể xác của một người, nhưng chẳng khi nào đánh mất một tình yêu!

5. Trái tim có thể dễ dàng thay đổi, cảm xúc lại càng dễ dàng thay đổi hơn, một khi đã lệch nhịp thì chẳng còn lại gì nữa, một khi đã chán nản thì sẽ mau chóng phai tàn.

6. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

7. Nếu có ai đó hỏi tôi rằng trước giờ điều gì tôi đã làm khiến tôi hạnh phúc nhất, tôi sẽ trả lời: Đó chính là buông bỏ.

8. Níu kéo những thứ không thuộc về mình chỉ thêm nhọc lòng, buông bỏ đi hết tự tâm sẽ thấy nhẹ nhõm. Những trang viết của em, những câu chữ chất chứa cả bầu trời kỷ niệm chỉ duy nhất đau một lần cuối cùng vì anh.

9. Thật lạ, có những câu chuyện khiến ta phải đau khổ, day dứt dù cho có tổn thương bao nhiêu cũng vẫn cố chấp không muốn buông tay, từ bỏ. Có những chuyện đã là quá khứ hay không thể như ý nguyện mà vẫn cứ sống mãi trong nó để rồi ngày tháng héo tàn, thanh xuân phai nhạt chẳng có được hạnh phúc. Học cách buông tay, ta sẽ thấy nhẹ lòng và thanh thản hơn rất nhiều.

Xem thêm >>> 99+ Cap Buồn Về Tình Yêu Đẫm Nước Mắt Mới Nhất 2024

Những STT hay khi bạn muốn từ bỏ stt buông bỏ chồng – từ bỏ một người đã từng rất yêuTop 1500+ stt buông bỏ hay nhất để bạn cảm thấy nhẹ lòngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500+ stt buông bỏ hay nhất để bạn cảm thấy nhẹ lòng

1. Bất chấp tất cả đối xử tốt với một người, chỉ sợ làm sai người ấy liền không thích. Đó không phải là yêu mà là lấy lòng.Top 1500+ stt buông bỏ hay nhất để bạn cảm thấy nhẹ lòngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500+ stt buông bỏ hay nhất để bạn cảm thấy nhẹ lòng

2. Chẳng ai có thể đảm bảo bản tính của con người suốt đời không thay đổi, tình cảm có thể kéo dài mãi mãi. Làm sao có thể đem vận mệnh của mình giao phó cho người khác. Một người trước tiên phải đủ mạnh mới có thể bảo vệ bản thân và người mình muốn bảo vệ.

3. Đừng khổ sở lưu luyến những thứ đã mất đi, bởi vì nó cơ bản không thuộc về bạn!

4. Gửi các quý cô: Nếu người đàn ông thực sự muốn ở bên bạn, bạn SẼ biết điều đó! Nếu bạn phải phân vân nghi ngại, hãy buông tay đi thôi!

5. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

6. Khi bạn trốn tránh hiện tại bằng cách sống trong hồi ức, cũng là lúc hạnh phúc trượt theo kẻ tay mà trôi đi mất.

7. Khi không bình yên, hãy mạnh mẽ buông tay

8. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi.

9. Ngày hôm nay là ngày để bạn buông bỏ những điều không còn có ích cho mình nữa.

10. Người ta hay bảo, thường những thứ mình cho là đơn giản nhất lai là những thứ không dễ dàng có được nhất.

11. Người ta hay dạy nhau cách để có được thứ này thứ kia mà không dạy cách từ bỏ cái vốn không thuộc về mình. Phải biết từ bỏ mới là biết sống.

12. Nhủ rằng quên đi cho nhẹ lòng, người ta đâu còn nghĩ tới em. Người ta đang hạnh phúc bên ai trong những ngày em một mình thất vọng đó. Đừng tự huyễn hoặc mình bằng những suy diễn viển vông nữa, chẳng có lí do nào phù hợp hơn lòng người đã đổi thay đâu em. Phải học cách chấp nhận thôi. Có lẽ nên vậy….

13. Sống trên đời phải biết trân trọng những gì mình đang có chứ đừng nhòm ngó những thứ không thuộc về mình.
Sự chấp trước của ngày hôm nay sẽ là niềm hối hận cho ngày mai.

14. Cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng.

15. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

16. Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng.

17. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…

18. Đừng để tâm đến vợ của người khác để khỏi mất vợ của mình.

19. Hôn nhân là việc mà mọi người đàn bà đều đồng ý và mọi người đàn ông đều không đồng tình.

20. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.

21. Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình.

22. Hóa ra một người chọn chia tay không phải vì không thích người kia nữa
mà chỉ là biết người kia đã không còn thích mình…

23. Nếu không cảm nhận được tình yêu của người kia nữa, cách tốt nhất là nên rút lui để tránh tổn thương.
Rất nhiều người từng đem lòng yêu một ai đó mà mình không bao giờ có được. Hoặc là vì không có được nên mới yêu.

24. Trong thế giới của người trưởng thành lời chia tay nói ra đều là kết quả sau khi đã được suy nghĩ kỹ càng.
Vậy nên sau khi chia tay, bất luận bạn có trở nên tốt thế nào, bám riết thế nào cũng sẽ không gợi lên được lòng thương xót của anh ta.

25. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm.
Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

26. Cảm thấy bản thân giống như bị bệnh thần kinh. Vừa muốn quẩn quanh bên cậu ấy, lại vừa muốn từ bỏ cậu ấy. Vừa muốn yêu cậu ấy, lại vừa muốn không yêu cậu ấy. Vừa muốn chầm chậm ra khỏi thế giới của cậu ấy, lại vừa sợ sẽ thật sự đánh mất cậu ấy.

Stt Buong Bo (2)

Châm ngôn, danh ngôn về sự buông bỏ

 1.  Nước càng nhạt thì càng trong suốt,, người càng bình thản thì càng vui vẻ, an nhiên.
 2. Nhắc đến buông bỏ, người ta thường nghĩ ngay đến bàn tay năm ngón duỗi ra để cái gì đó trong tay rơi ra ngoài.
 3. Buông … là cả một sự quyết tâm và nghị lực chứ không hề đơn giản, thế nhưng khi bạn đã buông được, trút bỏ được gánh nặng trong lòng, bạn sẽ cảm thấy thật thoải máu, nhẹ nhàng biết bao, lúc đó có lẽ bạn sẽ còn nghĩ rằng : Đời người sống được bao nhiêu.
 4. Buông bỏ để tạo một cái kết đẹp cho một mối nhân duyên chưa kịp nở đã chóng tàn, một kỉ niệm đẹp, muột hình ảnh đẹp trong ký ức ai đó khi nhớ về ta.
 5. Hãy để những châm ngôn sống tích cực giúp bạn thêm tự tin và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đười.
 6.  Một người nếu như không coi mình là quan trọng, không xem mình là trung tâ,, buông xuống chính bản thâ, thành kiến và sĩ diện hão thì nên buông bỏ cho nhẹ lòng.
 7. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi.
 8. Nếu một người đàn ông thực sự muốn ở bên bạn, bạn sẽ biết điều đó. Nếu bạn phải phân vân nghi ngại, hay buông tay đi thôi!
 9.  Người khác có thể khoan dung hơn bạn tưởng nhưng bạn cần phải tha thứ cho chính mình. Hãy buông xuống những gì chua chát và bước tiếp.
 10.  Người xin lỗi đầu tiên là người dũng cảm nhất. Người tha thứ đầu tiên là người kiên cường nhất. Người từ bỏ đầu tiên là người hạnh phúc nhất.

Xem thêm >>> 1001+STT Tịnh Tâm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2024

Stt về buông bỏ bằng tiếng Anh

1. The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.Top 1500+ stt buông bỏ hay nhất để bạn cảm thấy nhẹ lòngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500+ stt buông bỏ hay nhất để bạn cảm thấy nhẹ lòng

Dịch: Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.

2. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.

Dịch: ”Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

3. “Deep as first love, and wild with all regret.”

Dịch: Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”

Dịch: Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Dịch: Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

6. “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”

Dịch: Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.

7. “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”

Dịch: Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.

8. “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it

Dịch: ”Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.

9. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”

Dịch: Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

10. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”

Dịch: Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

11. “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”

Dịch: Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

12. “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”

Dịch: Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

13. “One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else”

Dịch: Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

14. “Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”

Dịch: Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.

15. “Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’

Dịch: Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

16. “Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory”.

Dịch: Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

17. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.

Dịch: ”Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

18. “Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists.”

Dịch: Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.

19. “Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed”

Dịch: Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.

20. “Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.

Dịch: Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Dưới đây là những STT buông bỏ hay nhất. Học Cùng Vui hy vọng rằng chúng có thể giúp bạn thấy thoải mái hơn khi quyết định từ bỏ những thứ không còn phù hợp với cuộc sống của mình và tìm đến niềm vui thực sự.

Học Cùng Vui - Website chuyên STT hay, hỏi đáp, chia sẻ kiến thức game, phần mềm máy tính, tin vui trên mạng xã hội, sổ mơ,… Website: https://hoccungvui.com/ Địa chỉ: 898 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0398389166 Email: hoccungvuicom@gmail.com #hoccungvui #hoccungvuicom #stthay #sttchat #stttamtrang

Bài viết liên quan

999+ Cap Phản Bội STT Tâm Trạng Bị Lừa Dối Thấm Nhất

999+ Cap Phản Bội STT Tâm Trạng Bị Lừa Dối Thấm Nhất

Những câu nói ý nghĩa về sự phản bội đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết...

101+ STT Áp Lực Cuộc Sống Về Tình Yêu, Công Việc Hay Nhất

101+ STT Áp Lực Cuộc Sống Về Tình Yêu, Công Việc Hay Nhất

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng được tận hưởng niềm vui và tiếng cười. Đôi...

999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

999+ STT Tâm Trạng Cô Đơn Lạc Lõng Khi Một Mình

Nỗi buồn chán, cô đơn và thất vọng là những cảm xúc tự nhiên của con người. Để vượt...

99+ Cap Buồn Về Tình Yêu Đẫm Nước Mắt Mới Nhất 2024

99+ Cap Buồn Về Tình Yêu Đẫm Nước Mắt Mới Nhất 2024

Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi những thời điểm buồn bã, những cảm xúc tối tăm khó nói...

99+ STT Chán Nản Cuộc Sống Đầy Tâm Trạng Hay Nhất

99+ STT Chán Nản Cuộc Sống Đầy Tâm Trạng Hay Nhất

Nếu bạn cảm thấy khóc có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn hoặc ăn một món ngon có...

99+ STT Về Đêm Chất Ngắn – Tâm Trạng Buồn Về Đêm

99+ STT Về Đêm Chất Ngắn – Tâm Trạng Buồn Về Đêm

Đêm khuya thường là thời điểm tĩnh lặng khi mọi người thường dành thời gian riêng để suy ngẫm...